Spoiler Kengan Omega chap 74: Julius phản công, đấm Toa hộc máu

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kengan Omega chap 74.

Spoiler Kengan Omega chap 74: Julius phản công, đấm Toa hộc máu

Chương truyện bắt đầu với cảnh hồi tưởng của Toa Mudo. Bản thân Toa cũng là một chiến binh mưu cầu sức mạnh nên ông luôn chiến đấu để trở nên mạnh hơn. Toa đã đánh bại anh trai mình để có thể tham gia vào đấu trường ngầm.

Spoiler Kengan Omega chap 74: Julius phản công, đấm Toa hộc máu 2

Quay trở lại sàn đấu, Julius đã đứng lên ngay sau khi trọng tài đếm đến giây thứ 8. Toa bình thản khiêu khích đối thủ. Julius lao tới, cố gắng tấn công nhưng đều bị Toa hóa giải. Với kĩ thuật chuyển hướng lực tác động giống với Liễu của Nhị Hổ Phái, Toa liên tục trả ngược những đòn tấn công từ phía Julius. Tuy vậy, trong một khoảnh khắc, Julius đã xém chút nữa đánh trúng Toa.

Nhận thấy cần phải kết thúc đối thủ nhanh chóng, Toa nắm lấy tay phải của Julius và liên tục dùng tay còn lại đập mạnh vào đầu "Quái Vật", Cứ mỗi đòn đánh của Toa nện xuống, cơ thể Julius lại thêm áp sát xuống sàn đấu. Tưởng chừng sẽ trở thành bao cát cho Toa giã, Julius đột ngột trở mình, chuyển hóa lực tấn công vào hai tay và đấm mạnh vào phần bụng trên của Toa. Julius đang sử dụng chính kĩ thuật mà Toa phô diễn từ đầu trận đến giờ ư? Không, đấy đơn giản chỉ là sức mạnh đến từ cơ bắp của ông ta mà thôi!

Spoiler Kengan Omega chap 74: Julius phản công, đấm Toa hộc máu 3

Thanh niên này lại chơi thêm thuốc rồi chăng?

Cú phản đòn của Julius tạo nên sóng xung kích cực mạnh, hất tung cơ thể khổng lồ của Toa ra xa và làm hắn ta hộc máu, bị thương nặng. Trong trang cuối cùng, Julius đang gồng toàn bộ cơ tay lên và thủ thế. "Quái Vật" chuẩn bị phản công!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang