Dự đoán spoiler Kingdom chap 652: Tần Sở giao tranh, Mãn Vũ đối đầu Mông Vũ

Dự đoán spoiler và thời gian ra mắt Kingdom chap 652, tóm tắt nội dung chap 651: Đằng đem 2 vạn quân đến hỗ trợ Mông Vũ đánh thành Thập Hổ. Oa Lân cũng đã phái Hạng Dực, Bạch Lệ đem 3 vạn quân ra ứng chiến. Trong khi đó, Ngụy Quốc vẫn chưa có động thái gì!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 651

Dự đoán spoiler Kingdom chap 652: Tần Sở giao tranh, Mãn Vũ đối đầu Mông Vũ

Mãn Vũ, tướng thành Thập Hổ dẫn đầu 30,000 quân xung trận. Không thua gì Mông Vũ, Mãn Vũ cũng có chiến lực rất phi phàm. Y xông thẳng vào quân đội Tần Quốc và chém tung tất cả những ai dám cản đường. Thiên Đẩu Vân sau đó cũng lên cơn hưng phấn, dẫn quân tiến công .

Dưới sự chỉ đại của quân sư Thọ Hồ Vương, quân Sở đang bao vây cả ba phía, không cho Tần có đường thoái lui. Tuy vậy, Tần Quốc đã sớm đưa ra sách lược đối phó ngay từ đầu. Với sự lãnh đạo của Đằng, 2 vạn quân tiếp viện hành quân thần tốc đến chiến trường Thập Hổ.

Nhờ quân lực bổ sung, Tần lấy lại ưu thế và chuẩn bị tổng tiến công đối đầu quân Sở. Dù thế trận đã cân bằng hơn nhưng Nghị vẫn bán tính bán nghi, cảm giác có điều gì đó sai sai về cuộc chiến lần này.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 652: Tần Sở giao tranh, Mãn Vũ đối đầu Mông Vũ 2

Đúng như lo ngại của Nghị, Sở Quốc cũng đã có sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng cho trận chiến.  Hạng Dực và Bạch Lệ xuất hiện. Cả hai đều mang cấp tướng quân. Theo lời Oa Lân, hai tên này đã đem 30,000 quân đến hỗ trợ. Hạng Dực, Bạch Lệ vẫn còn ôm mối hận xưa, chúng quyết tâm trả thù Tần Quốc trong cuộc chiến này.

Quân số hiện tai: Tần Quốc 50,000 quân, Sở Quốc 110,000 quân. Quân Ngụy vẫn chưa thấy đâu. Trận chiến thành Thập Hổ đang trở nên gây cấn hơn!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 652

Dự đoán spoiler Kingdom chap 652: Tần Sở giao tranh, Mãn Vũ đối đầu Mông Vũ 3

Chêch lệch quân số đang là quá lớn. Hơn nữa, đội quân của Sở cũng đã xếp đội hình bao vây vậy nên nếu cứng đầu đánh tiếp, thiệt hại cho Tần Quốc là rất lớn. Dẫu thế, khả năng cao Mông Vũ vẫn sẽ xông pha càn quét đối thủ. Đằng cũng sẽ cho quân tấn công, phá vỡ đội hình quân địch và tạo sức ép ở một cánh.

Hiện tại, mạng của Mông Vũ đang bị cả Mãn Vũ, Hạng Dực, Bạch Lệ nhắm đến. Chúng sẽ nhanh chóng tấn công, tiêu hao quân lực Tần và sớm đối đầu với Mông Vũ. Khả năng cao Mãn Vũ sẽ là người được "húp" Mông Vũ đầu tiên (còn có húp được hay không thì chưa biết). Trận so tài giữa hai vị tướng sẽ là mấu chốt quyết định thành bại cho cuộc chiến lần này.

Vẫn chưa có tin gì từ phía Ngụy Quốc. Có thể họ đang muốn để Tần làm hao tổn quân lực địch trước, sau đó mới tham chiến để giảm thiểu thương vong cho quân đội. Trong cuối chương tới, Ngô Phụng Minh cùng vài vạn quân sẽ xuất hiện, hỗ trợ Tần đánh phá thành Thập Hổ.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 652

Kingdom chap 652 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang