Game thủ sẳn sàng mất mạng khi lũ dân cao, nhưng không thể bỏ mặt đồng đội trong game

Trong khi những người khác đang thu dọn đồ đạc, game thủ này lại chọn cách ngồi yên trên nhà để hoàn thành trận đấu của mình, bất chấp vô số lời thuyết phục từ các cảnh sát địa phương.

 

Đối với bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào, không gì khó chịu hơn là bị quấy rầy khi chiến đấu cùng đồng đội “chí cốt” của mình. Tuy nhiên, một số tình huống không thể tránh khỏi, bỏ game có thể được coi là sự lựa chọn duy nhất ngay cả khi bạn không muốn.

 Game thủ sẳn sàng mất mạng khi lũ dân cao, nhưng không thể bỏ mặt đồng đội trong game

Mọi thứ đều có ngoại lệ. Cách đây vài ngày, một sự việc có một không hai và có phần hài hước của một game thủ 'thứ thiệt' đã gây bão cộng đồng mạng. Theo đó, chàng trai này thẳng thắn tuyên bố sẵn sàng mất mạng nhưng không thể bỏ mặc đội của mình dù lũ vẫn tiếp tục dâng cao.

 Game thủ sẳn sàng mất mạng khi lũ dân cao, nhưng không thể bỏ mặt đồng đội trong game 2

Cụ thể hơn, sự việc này diễn ra ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, nơi người dân đã phải đối mặt với rất nhiều thiệt hại do một trận lũ lớn. Khi lũ có dấu hiệu dâng cao, sơ tán là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ tính mạng của người dân, đặc biệt là những người dân ở các vùng thấp.

Trong khi những người khác đang thu dọn đồ đạc, game thủ của chúng ta lại chọn cách ngồi yên trên nhà để hoàn thành trận đấu của mình, bất chấp vô số lời thuyết phục từ các cảnh sát địa phương.

Game thủ sẳn sàng mất mạng khi lũ dân cao, nhưng không thể bỏ mặt đồng đội trong game 3

Theo đó, người đàn ông này đã đưa ra lời giải thích 'thuyết phục' rằng anh không thể bỏ rơi những người đồng đội đã chơi game cùng anh qua những trận đấu. Các cảnh sát đã phải mất rất nhiều thời gian xoay sở để khuyên anh ta nên sơ tán một cách miễn cưỡng.

Nhiều người cảm thấy thán phục trước tinh thần thi đấu không thể khuất phục của game thủ này. Tuy nhiên, ngay sau khi video của anh được lan truyền trên mạng xã hội, anh đã bị một phen hú vía vì một số ý kiến ​​cho rằng không nên coi game quý hơn mạng sống của mình.

Game thủ sẳn sàng mất mạng khi lũ dân cao, nhưng không thể bỏ mặt đồng đội trong game 4

Trong khi đó, những người khác lại bày tỏ sự ủng hộ với hành vi của anh ta vì như họ đã nói, điều mà game thủ tôn trọng không phải là game, mà là tình “đồng chí”. Rõ ràng không ai cảm thấy vui khi chứng kiến ​​người đồng đội của mình bỏ game giữa trận.

Hiện câu chuyện của anh đã thu hút rất nhiều ý kiến ​​trái chiều trên mạng. Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều đồng tình rằng game thủ này cần giữ mạng sống trước khi nghĩ đến những trận chiến tiếp theo cùng đồng đội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang