Chú khủng long T-Rex trong trình duyệt Chrome giờ đã được nâng cấp với hàng loạt vũ khí hay ho

Chú khủng long T-Rex ngày nào giờ đã dược nâng cấp thêm khá nhiều những trang bị thú vị mà bất kì người dùng nào cũng có thể sử dụng được

Đối với những người dùng trình duyệt Google Chrome thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với chú khủng long T-Rex xuất hiện mỗi khi bị mất mạng cũng rồi. Đây là một tính năng được tích hợp vào Google Chrome nhằm giúp cho người dùng có cái để giải trí trong khi chờ đợi mạng Internet được kết nối trở lại.

Xuất hiện phiên bản mới của khủng long mất mạng, cho phép sử dụng nhiều loại vũ khí - Ảnh 1.

Trò chơi này tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển chú T-Rex này đi trên một đoạn đường sa mạc và né tránh những chướng ngại vật từ xương rồng cho đến những con thằn lằn bay. Nhiệm vụ của người chơi đó là cho chú khủng long đi một quãng đường càng xa càng tốt và chỉ cần chạm phải bất kì chướng ngại vật nào thì trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.

Chú T-Rex này đã trở thành một nguồn cảm hứng to lớn để 2 nhà phát triển MSCHF và 100 Thieves đã cùng hợp tác với nhau để cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của con khủng long này mang tên là Dino Swords. Giờ đây tựa game thú vị này của Chrome vẫn ở đó nhưng sẽ được thêm vào khá nhiều những loại vũ khí khác nhau để hỗ trợ cho con T-Rex này.

Xuất hiện phiên bản mới của khủng long mất mạng, cho phép sử dụng nhiều loại vũ khí - Ảnh 2.

Theo đó sẽ có 26 món vũ khí cộng thêm mà người chơi có thể thu thập được trên đường đi như búa, cưa, emoji...Để có thể sử dụng những món vũ khsi này thì người chơi có thể bấm vào những phím tương tự trên bàn phím. Mỗi món vũ khí trong game sẽ có những công dụng khác nhau, từ phá chướng ngại vật cho đến tăng tốc độ chạy hay thậm chí là mở một cổng dịch chuyển. Tuy nhiên cũng có một số món chỉ nhằm để trang trí cho đẹp mà thôi.

Xuất hiện phiên bản mới của khủng long mất mạng, cho phép sử dụng nhiều loại vũ khí - Ảnh 3.

Cũng theo những thông tin từ nhà sản xuất thì họ đã cài cắm thêm khá nhiều những easter eggs để game thủ có thể khám phá và trải nghiệm. Những game thủ có thể đạt được những thành tựu xuất sắc nhất sẽ có những phần thưởng và danh hiệu cao quý cho riêng mình.

Game thủ có thể truy cập vào ĐÂY để chơi game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang