Tìm hiểu về Nanami Misaki - cô nàng nấm lùn đáng yêu của làng phim 18+ Nhật Bản

Dù có chiều cao tương đối khiêm tốn nhưng với vẻ ngoài xinh đẹp và đáng yêu của mình thì Nanami Misaki vẫn ghi điểm cực tốt đối với người hâm mộ

Nanami Misaki là một cô nàng sinh năm 1996 tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Trong thời điểm hiện tại thì Nanami đang đầu quân cho công ty Idea Pocket từ tháng 11 năm 2017. Nanami Misaki có thể được xem là một trong những diễn viên xinh đẹp nhất thuộc thế hệ năm 1996 của studio này,, Ngoài ra Idea Pocket cũng sở hữu cho mình những cô nàng 1996 xinh đẹp như  Momo Sakura, Kana Momonogi hay Minami Aizawa.

Ngắm dung nhan Nanami Misaki, mỹ nhân 18+ nhí nhảnh của người Nhật - Ảnh 1.

Ấn tượng đầu tiên của người hâm mộ về Nanami Misaki đó là vẻ ngoài xinh đẹp cũng như là có phần tinh nghịch nhờ vào chiếc răng khểnh đáng yêu của cô. Dù chiều cao của Nanami có phần khiêm tốn, chỉ 150cm nhưng với số đo 3 vòng là 81 - 59 - 83 thì thân hình của cô nàng này quá hoàn hảo rồi. Tất nhiên người hâm mộ cũng không thật sự để ý đến chiều cao của cô nàng và vẫn mến mộ cô.

Trong những chia sẻ của bản thân thì Nanami là một người hướng nội, cô không thích đi ra ngoài đường quá nhiều hoặc đi xa. Hầu hết thời gian ở nhà của cô nàng này đều dành cho việc ở nhà, chơi điện tử, xem Anime....Theo như cô cho biết thì Nanami rất thích Thám tử lừng danh Conan và những ấn phẩm liên quan đến tác phẩm này cũng được cô nàng sưu tầm gần hết.

Ngắm dung nhan Nanami Misaki, mỹ nhân 18+ nhí nhảnh của người Nhật - Ảnh 2.

Nanami Misaki cũng vô vùng yêu mèo và ở nhà cô hiện tại có đến tận 6 con mèo và đáng chú ý nhất chính là chú mèo Anh lông ngắn to béo tên Kiin - chan. Hiện tại chú mèo này nặng đến tận 7kg, trong khi mẹ của nó chỉ có khoảng 3kg thôi.

Ngắm dung nhan Nanami Misaki, mỹ nhân 18+ nhí nhảnh của người Nhật - Ảnh 3.

Ngắm dung nhan Nanami Misaki, mỹ nhân 18+ nhí nhảnh của người Nhật - Ảnh 4.

Ngắm dung nhan Nanami Misaki, mỹ nhân 18+ nhí nhảnh của người Nhật - Ảnh 5.

Ngắm dung nhan Nanami Misaki, mỹ nhân 18+ nhí nhảnh của người Nhật - Ảnh 6.

Ngắm dung nhan Nanami Misaki, mỹ nhân 18+ nhí nhảnh của người Nhật - Ảnh 7.

Ngắm dung nhan Nanami Misaki, mỹ nhân 18+ nhí nhảnh của người Nhật - Ảnh 8.

Ngắm dung nhan Nanami Misaki, mỹ nhân 18+ nhí nhảnh của người Nhật - Ảnh 9.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang