Spoiler Black Clover chap 262: Nacht tiết lộ thân phận. Cuộc họp các đoàn trưởng diễn ra

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 262.

Spoiler Black Clover chap 262: Nacht tiết lộ thân phận. Cuộc họp các đoàn trưởng diễn ra

Chương truyện mở đầu với cuộc trò chuyện giữa Asta và Nacht. Nacht nói rằng con quỷ đồng hành cùng mình là Guimodero. Anh tiết lộ rằng mình vốn không thích làm đoàn phó nhưng chính Yami đã ép buộc anh. Nacht cũng không thích vị đoàn trưởng nên chỉ đến căn cứ một lần duy nhất. Trong suốt thời gian còn lại, anh ẩn náu trong Spade Kingdom.

Hiểu rằng người đứng trước mặt là một hiệp sĩ có thể điều khiển sức mạnh của quỷ, Asta liền nói “Teach me, senpai” và nhận Nacht làm thầy.

Spoiler Black Clover chap 262: Nacht tiết lộ thân phận. Cuộc họp các đoàn trưởng diễn ra 2

Truyện tiếp tục với hình ảnh các đoàn trưởng đang họp mặt bàn chiến lược chống Spade Kingdom. Do đoàn trưởng của Kim Sắc Nhật Xuất và Hắc Bộc Ngưu Đoàn đã bị bắt nên đoàn phó của họ sẽ phải thay thế

Yuno sau khi chữa thương đã có mặt tại buổi họp. Thần sắc của cậu ta tệ vô cùng. Có vẻ Yuno đang cực kì phẫn nộ cũng như tự trách sự yếu kém của bản thân. Julius cũng có mặt nhưng ông không nói gì nhiều.

Ngay từ đầu buổi họp, không khí đã cực kì căng thẳng. Jack liên tục nói rằng muốn tham chiến ngay lập tức để diệt sạch bọn Spade Kingdom. Vị đoàn trưởng cũng buông lời trách cứ, thóa mạ Yuno vì cậu đã không thể làm gì để bảo vệ William.

Charlotte vẻ ngoài vẫn rất bình tĩnh, cố gắng bàn tính nghiêm túc kế hoặc tiến công. Tuy vậy, trong lòng cô đang vô cùng lo lắng cho Yami và cũng muốn đi đến Spade Kingdom ngay lập tức. Về phía Rill, cậu cho rằng cả yami và William đều đã chết (không biết có đang đùa không).

Cuộc họp càng thêm hỗn loạn khi các đoàn trưởng không tìm được tiếng nói chung. Quá bực tức, Jack rời đi với ý định sẽ từ mình oanh tạc Spade Kingdom. Fuego thấy vậy liền ngăn anh lại, ép buộc Jack quay lại ghế.

Không lâu sau đó, Nacht xuất hiện cùng với Asta. Anh nói rằng “Tôi không thích những người không thể họp hành một cách nghiêm túc. Liệu các vị có thể yên lặng một chút được không?” trước sự bất ngờ của toàn thể đoàn trưởng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang