Rộ tin đồn fan phải bỏ 7 triệu đồng ra mới được kết bạn, nữ streamer bị người hâm mộ quay lưng

Dù đây là một tin đồn chưa được xác thực nhưng nhiều người cũng đã nhanh chóng thể hiện sự tức giận với cô nàng streamer này

Đối với hầu hết những streamer thì số tiền mà họ kiếm được đều đến từ tiền donate từ người hâm mộ trong những buổi lên sóng trực tiếp của họ, khi bản thân của một streamer càng nổi tiếng thì số tiền donate mà họ kiếm được từ người hâm mộ sẽ càng nhiều. Điển hình chính là cô nàng Wang Yushan - Một streamer nữ xinh đẹp và cực kì nổi tiếng trên nền tảng Douyo của Trung Quốc.

Wang Yushan sở hữu cho mình một vẻ ngoài ưa nhìn, vóc dáng gợi cảm và sự nổi tiếng của cô cũng một phần bắt nguồn từ một số sự cố "gợi cảm" ngay trên sóng stream của mình.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì cô nàng đã vướng vào một lùm xùm khiến cho không ít người hâm mộ quay lưng với mình. Theo nhiều người tin cho biết thì cô nàng Wang Yushan là một người vô cùng tham lam và sẵn sàng trục lợi từ chính những người hâm mộ của cô.

Bị nghi ngờ thu phí 7 triệu cho mỗi lời mời kết bạn với fan, nữ streamer xinh đẹp sụp đổ hình tượng, hứng trọn rổ gạch đá - Ảnh 1.

Wang Yushan - cô nàng streamer trong câu chuyện

Cụ thể thì cô nàng này đã ép người hâm mộ của mình phả doante cho cô bằng một cách không thể nào kì lạ hơn, để có thể được cô chấp nhận lời mời kết bạn thì một người hâm mộ sẽ phải bỏ ra một số tiền lên đến 2.000 NDT (khoảng 7 triệu đồng) và đây chắc chắn không phải là một số tiền nhỏ. Thậm chí trước đây cô đã từng khoe rằng mình đã kết bạn với hơn 2000 fan rồi.

Nếu chúng ta thử làm một phép tính nhanh thì chỉ với việc kết bạn thôi Wang Yushan đã có thể bỏ túi cho mình 14 tỷ VNĐ - Một số tiền cực kì kinh khủng nhưng những gì mà cô nàng này làm lại vô cùng nhẹ nhàng, cơ bản chỉ là 2.000 cú click chuột mà thôi.

Bị nghi ngờ thu phí 7 triệu cho mỗi lời mời kết bạn với fan, nữ streamer xinh đẹp sụp đổ hình tượng, hứng trọn rổ gạch đá - Ảnh 2.

Nàng streamer đang dính phải tin đồn buộc fan phải trả 7 triệu VND để được đồng ý kết bạn

Cũng ngay khi thông tin này được lan truyền rộng rãi thì hình tượng của Wang Yushan đã nhanh chóng sụp đổ. Chưa kể ở trong lần lên sóng gần đây nhất thì Wang Yushan đã hé lộ rằng cô đã được một người hâm mộ "đạ gia" mời ăn một bữa ăn tối có giá trị 50.000 NDT (khoảng gần 170 triệu VND) nhưng cô đã từ chối một cách thẳng thừng và cho rằng người hâm mộ này hoàn toàn có thể tặng quà ngay trên sóng cho cô.

Câu trả lời vô cùng đanh thép của Wang Yushan đã từng nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng. Tuy nhiên cho đến khi nghe được tin rằng cô nàng này kết bạn với giá 2.000 NDT thì giờ chẳn còn ai muốn thán phục cô nàng này nữa, bởi đơn giản con số 50.000 NDT cho một bữa ăn tối chẳng là gì so với số tiền mà cô kiếm được từ việc kết bạn với người hâm mộ cả.

Bị nghi ngờ thu phí 7 triệu cho mỗi lời mời kết bạn với fan, nữ streamer xinh đẹp sụp đổ hình tượng, hứng trọn rổ gạch đá - Ảnh 3.

Cô nàng xinh đẹp này hiện cũng đang vướng vào vô số rắc rối

Trong thời gian gần đây thì Wang Yushan cũng vướng phải khá nhiều những lùm xùm xung quanh mình. Trước đây cô nàng cũng đã từng bị khá nhiều những kẻ xấu sử dụng hình ảnh của mình để lợi dụng, lừa đảo tiền bạc từ người hâm mộ cũng như là cộng đồng mạng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang