PewPew chính thức quay trở lại với nghiệp streamer, trở thành đối tác của Facebook Gaming

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng thì PewPew cũng đã chính thức quay trở lại với công việc từng giúp bản thân anh trở nên nổi tiếng

Đối với cộng đồng game thủ Việt thì cái tên PewPew dường như đã quá quen thuộc khi anh là một trong những streamer có đóng góp to lớn để giúp cho ngành nghề livestream này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại Việt Nam.

Tứ hoàng streamer Pewpew chính thức trở lại khiến fan nức lòng - Ảnh 1.

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài thì anh chàng streamer này đã bất ngờ hé lộ với cộng đồng người hâm mộ của mình về việc sẽ quyết định giải nghệ và bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh. Cũng từ thời điểm đó thì hành tung của PewPew cũng trở nên bí ẩn hơn hẳn, chỉ thi thoảng livestream với người hâm mộ "cho vui" mà thôi.

Tất nhiên đối với cộng đồng người hâm mộ của anh thì ai cũng muốn được thấy PewPew một lần nữa xuất hiện thường xuyên trên stream cũng như là có những buổi talkshow tham gia tư vấn nổi tiếng của anh chàng này.

Tứ hoàng streamer Pewpew chính thức trở lại khiến fan nức lòng - Ảnh 2.

Dường như cũng phần nào hiểu được nguyện vọng của người hâm mộ thì PewPew trong những ngày gần đây có rất nhiều những hé lộ liên quan đến việc bản thân sẽ trở về với nghiệp streamer bằng việc giành một khoản thời gian nhỏ mỗi ngày của mình nhằm giao lưu với cộng đồng người hâm mộ.

Đáng chú ý nhất chính là thông báo buổi stream ngày 01/08 vừa qua của PewPew kèm theo một thông tin bất ngờ, đó là việc anh chính thức ký hợp đồng để trở thành một đối tác của Facebook Gaming, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của mình qua một quãng thời gian dài vắng bóng.

Đối với người hâm mộ của PewPew thì đây chắc chắn là một tin vô cùng đáng mừng bởi vì cũng đã khá lâu rồi mọi người chưa được tận hưởng những buổi stream chất lượng của PewPew trong một quãng thời gian dài.

Là một người có kinh nghiệm lâu năm thì việc PewPew có thể vươn lên và sánh vai với những top streamer hiện tại chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang