Kimetsu No Yaiba: Mugen Train khiến fan náo động với trailer, hình ảnh cùng ca khúc chủ đề mới

Mọi thông tin mới về Kimetsu No Yaiba: Mugen Train (Demon Slayer:Infinite Train) đã được thông báo qua buổi livestream vào tối hôm qua.Trailer mới của phim cũng đã được đăng tải công khai.

Như đã thông báo trước đây vài ngày, buổi livestream tiết lộ thông tin về tựa phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã được công bố vào tối ngày 2 tháng 8 vừa qua. Theo đó, phần phim chiếu rạp này sẽ có ca khúc chủ đề mang tên "Homura", được trình bày bởi ca sĩ LiSA (ca sĩ của Opening Gurenge).

Đoạn trailer dài 1 phút 30 giây đã hé lộ nhiều phân cảnh tiết lộ về quá khứ của Tanjiro cũng như sức mạnh của tên hạ huyền quỷ.

Poster mới của phim cũng đã được tiết lộ, với hình ảnh của Tanjiro và tên phản diện chính. Phim dự kiến sẽ phát hành rộng rãi tại Mỹ và Canada vào năm sau.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train khiến fan náo động với trailer, hình ảnh cùng ca khúc chủ đề mới

Theo những thông tin đã tiết lộ, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train được thực hiện bởi ê kíp làm anime. Phim dự kiến ra rạp Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10 và sẽ tấn công thị trường Bắc Mỹ trong năm 2021.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train khiến fan náo động với trailer, hình ảnh cùng ca khúc chủ đề mới 2

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Koyoharu Gotouge,Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ có nội dung kể về cuộc chiến giữa Tanjiro và Viêm Trụ với tên hạ huyền quỷ trên một chuyến tàu hỏa. Giữa không gian chật hẹp và bị bao vây bởi những con quỷ đáng sợ, liệu Tanjiro cùng những đồng đội có thể sống sót trở về?

Hiện tại, Việt Nam vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Mong rằng chúng ta sẽ sớm nhận được tin vui trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang