Dự đoán spoiler Black Clover chap 260: Asta, Noelle, Yuno tăng cường sức mạnh. Cuộc chiến mới bắt đầu!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 260, tóm tắt nội dung chap 259: Bằng sức mạnh từ ác thần cùng sự phối hợp ăn ý giữa Asta và Yami, các hiệp sĩ ma pháp đã có thể đánh bại Dante. Hành trình đến Spade Kingdom sắp sửa bắt đầu!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 259

Dự đoán spoiler Black Clover chap 260: Asta, Noelle, Yuno tăng cường sức mạnh. Cuộc chiến mới bắt đầu!

Tiêu đề Black Clover chap 259: Rampaged Cow Unison.

Chương truyện bắt đầu với lời cảnh báo của ác quỷ bên trong Asta. Hắn nói rằng hiện tại Asta chỉ có thể tận dụng sức mạnh của quỷ trong vòng 50 giây. Nếu trong thời gian này không thể đánh bại Dante thì cậu sẽ cầm chắc cái chết.

Asta nhanh chóng vung kiếm tấn công Dante. Ngay trong đòn đánh đầu tiên, lưỡi kiếm của cậu đã nghiến sâu vào cánh tay của tên Dark Triad và khiến hắn vô cùng cảnh giác. Tên này nhận ra sức mạnh hiện tại cúa Asta là “không phải dạng vừa đâu” nên chuyển sang chiến đấu cẩn thận hơn.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 260: Asta, Noelle, Yuno tăng cường sức mạnh. Cuộc chiến mới bắt đầu! 2

Yami với những sức lực cuối cùng cũng lao lên ứng chiến, hỗ trợ Asta. Có vẻ ông cũng nhận ra rằng sức mạnh bộc phát kia sẽ không kéo dài nên không ngừng đẩy nhanh tốc độ chiến đấu. Dante có vẻ cũng đã nhận ra điều này nên hắn không hề để lộ bất kì sơ hở nào trước hai hiệp sĩ ma pháp.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 260: Asta, Noelle, Yuno tăng cường sức mạnh. Cuộc chiến mới bắt đầu! 3

Thời gian càng trôi qua, sự phối hợp giữa Yami và Asta càng thêm hòa nhịp. Trong 3 giây cuối cùng, Yami đã dùng "Tử Đột" tấn công khiến Dante suy yếu, sau đó trao lại thanh kiếm của mình (cùng sức mạnh của ông) cho Asta. Bằng cách dồn tất cả những gì còn lại vào thanh kiếm, Asta đã có thể chém một nhát chí mạng vào cơ thể Dante. Sức mạnh phản ma pháp của Asta khiến ma pháp của Dante bị phá hủy, hắn không thể phục hồi được nữa và trở về hình dạng con người yêu ớt.

Trận chiến kết thúc. Asta thoát khỏi dạng bán quỷ và nói rằng “Chúng ta đã thắng”.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 260

Dự đoán spoiler Black Clover chap 260: Asta, Noelle, Yuno tăng cường sức mạnh. Cuộc chiến mới bắt đầu! 4

Dante đã bị đánh bại hoàn toàn. Yami sẽ là người phụ trách việc áp giải hắn ta và thu thập thêm thông tin từ hắn. Cũng có thể trong lúc sơ suất, Dante đã có thể chạy thoát.

Nhóm của Asta được cập nhật về thông tin của những cuộc chiến khác. Họ sẽ nhanh chóng di chuyển đến đó. Asta sẽ tìm đến Yuno và vực dậy người bạn của mình.

Tình hình tại Heart Kingdom cũng sẽ được cập nhật cụ thể hơn. Giờ đây kẻ thù của tất cả các hiệp sĩ ma pháp đều đã rút về Spade Kingdom, họ sẽ phải tập hợp một đội ngũ mới để tiến công. Những đoàn trưởng có thể sẽ được cử đi tham gia cuộc chiến này.

Yuno, Asta, Noelle được đưa về dượng thương tại Tam Diệp Quốc. Cả ba đều có ý chí muốn mạnh hơn để chiến đấu với Spade Kingdom. Họ sẽ cùng nhau tham gia một khóa luyện tập nhằm tăng cường sức mạnh. Với ma pháp thời gian của mình, Julius sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 260

Black Clover chap 260 dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 8 theo giờ Nhật Bản, chậm hơn so với thông thường một ngày. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang