Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 280: Mina hi sinh. Tình thế trở nên cực kì tồi tệ!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 280, tóm tắt nội dung chap 279: Kế hoạch của Yaoyorozu đang tiến triển vô cùng thuận lợi> Mina đang là người tiên phong tiến công nhét thuốc ngủ vào miệng Gigantomachia. Liêu cô có thể thành công hay không hay sẽ phải hi sinh?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 279

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 280: Mina hi sinh. Tình thế trở nên cực kì tồi tệ!

Tiêu đề My Hero Academia chap 279: Liên Minh Tội Phạm VS Học sinh học viện UA.

Gigantomachia đang tiến đến nơi các học sinh học viện UA đóng quân. Dưới sự lãnh đạo của Yaoyorozu, kế hoạch hạ gục tên khổng lồ bắt đầu!

Ngay đầu chương, Mudman của lớp 1-B đã di chuyển đến gần Gigantomachia. Cùng với sự trợ giúp của một học sinh khác, cậu bắt đầu tạo nên một hố bùn khổng lồ nhằm kiềm chân tên ác nhân. Tại trung tâm, mọi sự chuẩn bị cũng đã hoàn tất. Tất cả học sinh đồng lòng quyết tâm chiến thắng trận chiến này.

Mang theo Liên Minh Tội Phạm trên lưng, Gigantomachia đang lao băng băng đến chỗ của Shigaraki, mặc cho mọi nỗ lực giữ chân của MT.Lady. Nữ anh hùng chỉ còn biết bất lực nắm lấy chân tên khổng lồ và bị hắn lôi đi trên mặt đất. Tuy vậy, cô không hề có ý định từ bỏ mà vẫn cố làm chậm hắn càng lâu càng tốt.

Gigantomachia tiến tới và dần đi vào hố bùn Mudman tạo ra. Hắn bị chậm lại và không thể di chuyển. Ngay lúc đó, những sợi dây mọc được bắn ra, găm thẳng vào cằm của Gigantomachia. Các học sinh UA nắm lấy những sợi dây đấy và ra sức kéo gục tên khổng lồ.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 280: Mina hi sinh. Tình thế trở nên cực kì tồi tệ! 2

Các học sinh tràn lên liên tục tấn công nhằm ném lọ thuốc ngủ vào miệng tên ác nhân. Trước tình thế căng thẳng, Gigantomachia gồng sức thổi mạnh một hơi, cuốn bay tất cả học sinh. Tuy nhiên, điều này không hề làm ảnh hưởng đến kế hoạch Yaoyorozu tạo ra. Cô cho kích nổ những quả bom đã được lắp đặt khắp cánh rừng, khiến mặt đất càng thêm lún sâu, làm cho tên khổng lồ nằm ra mặt đất.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 280: Mina hi sinh. Tình thế trở nên cực kì tồi tệ! 3

Cơ hội tiến công đã đến, các học sinh khác lao lên đối mặt với Liên Minh Tội Phạm. MT.Lady cũng nhân cơ hội trèo lên đè Gigantomachia nằm xuống. Hiểu rõ kế hoạch của Yaoyorozu, MT.Lady dùng tay ra sức mở miệng của tên khổng lồ.

 Từ trong rừng, Mina xuất hiện với một khối dịch độc cực lớn. Cô lao đến Gigantomachia, toan nhét khối độc vào miệng hắn. Chương truyện kế thúc ngay tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 280

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 280: Mina hi sinh. Tình thế trở nên cực kì tồi tệ! 4

Hiện Liên Minh Tội Phạm vẫn đang bị cầm chân bởi các học sinh nên hiện sẽ không ai có thể ngăn cản Mina. Tuy nhiên, Gigantomachia lại là một ác nhân cực kì mạnh mẽ. Hắn sẽ còn trở nên to lớn hơn nữa và dùng sức mạnh của mình quét tung mọi thứ. Mina rất có thể sẽ bị thương nặng bởi sự phản công của đối thủ.

Rất khó để nói kế hoạch có thể thành công hay không. Khả năng cao sẽ có tiếp viện đến hỗ trợ nhóm của Yaoyorozu để chống lại Liên Minh Tội Phạm.

Hi vọng duy nhất cho các học sinh lúc này là Mina phải thành công. Hy vọng trước khi bị đả thương, Mina vẫn có thể "PLUS ULTRA" và nhét chỗ thuốc vào miệng Gigantomachia.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 280

My Hero Academia chap 280 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 8 theo giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang