Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 161: Chrome chế tạo máy khoan, Luna về phe Senku

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 161, tóm tắt nội dung chap 160: Senku trúng đạn và hiện đang cực kì nguy kịch. Cậu quyết định giao lại mọi chuyện cho Chrome. Mặt khác, vốn là một học sinh y dược, Luna liệu có về ơhe Senku và chữa trị cho cậu ta?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 160

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 161: Chrome chế tạo máy khoan, Luna về phe Senku

Tiêu đề Dr.Stone chap 160: Ánh Sáng Khoa Học.

Chương truyện bắt đầu với khung cảnh Senku bị trúng đạn. Mặc dù đã sử dụng "áo giáp" phản Newton (pha trộn giữa nước và bột) nhưng sức công phá của viên đạn vẫn là quá lớn. Cơ thể của Senku trúng đạn. Cậu chảy rất nhiều máu từ ngực và cả miệng.

Stanley đã hoàn thành nhiệm vụ nên rút lui. Anh cũng nói với Max và Carlos rằng họ muốn cứu hay bỏ mặc Luna thì tùy, anh ta sẽ không can thiệp.

Mọi người trong tàu lập tức đổ về phía Senku và vô cùng hoảng hốt. Giữa tình hình hỗn loạn, Ryusui trấn an tất cả. Cậu cho rằng kẻ thù đang chủ quan, Chúng cho rằng chỉ cần giết đầu lĩnh thì tự khắc tổ chức sẽ sụp đổ. Ryusui cho rằng đây là lúc tuyệt vời nhất để phản công, "outstanding" kẻ thù.

Francois đang ở ngay gần Senku lập tức băng bó cho cậu ta. Senku nói rằng các mảnh đạn đều đã bay xuyên qua cơ thể của cậu, không hề bị mắc lại bên trong. Cậu sẽ không sao nhưng hoàn toàn không đủ sức lãnh đạo cuộc chiến. Senku hiểu rằng kẻ thù vẫn muốn giữ cậu sống sót để tra hỏi những thông tin cần thiết nên họ sẽ chỉ nhắm bắn vào ngực.

Luna tiết lộ rằng cô là một học sinh y dược. Taiju nghe thấy vậy lập tức cầu xin cô cứu giúp Senku.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 161: Chrome chế tạo máy khoan, Luna về phe Senku 2

Về phía nhóm Tsukasa, họ đã hội ngộ Chrome. Hiện tại cả nhóm đang gặp khó khăn khi tiến công do cánh đồng bắp rộng lớn không hề có chỗ ẩn nấp.  Tsukasa đưa ra ý kiến rằng hãy đào đường hầm đi xuyên qua chúng.

Thông tin Senku bị ám sát được chuyển đến nhóm Chrome. Với vết thương khá nặng, Senku giờ đây không thể di chuyển được. Cậu bảo rằng mọi chuyện giờ sẽ giao lại cho Chrome.

Chương tới, Chrome sẽ thực thi kế hoạch phản công, trả đũa Xeno vì dám làm tổn hại đồng đội của cậu ta!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 161

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 161: Chrome chế tạo máy khoan, Luna về phe Senku 3

Trong chương tới, chúng ta sẽ được thấy Chrome thể hiện trí khôn của mình. Hiện tại, nhóm của cậu cần băng qua cánh đồng bắp để tiến đến tòa thành của đối thủ. Có một số cách Chrome có thể thực hiện như:

  • Chế tạo máy khoan như lời Tsukasa gợi ý. Tuy vậy, việc này khá khó khăn và tốn thời gian nên không khả dĩ lắm. Dù vậy, đây vẫn là hướng đi hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Dương Đông kích Tây, đánh lừa quân của Xeno. Có thể Chrome sẽ lợi dụng việc đối thủ đang nghĩ rằng nhóm của Senku đã tan rã và sẽ lợi dụng chúng để thâm nhập vào hang ổ kẻ thù. Có thể cả bọn sẽ tự nhận là mình muốn làm công nhân rồi âm thầm điều tra Xeno cũng không chừng.
  • Thay vì đào đường hầm, có thể Chrome sẽ thiết kế ra những bộ đồ ngụy trang làm từ cây cỏ và sẽ tiến vào tòa thành trong lúc trời tối.Họ sẽ cùng nhau giải cứu Gen.

Luna sau khi nhận được lời cầu xin của Taiju sẽ chuyển phe sang nhóm của Senku. Carlos và Max tiến vào giải cứu Luna cũng sẽ cùng cô gia nhập nhóm, Thân là bạn của Luna, rất có thể hai chàng trai này cũng là học sinh y dược. Cùng nhau, họ sẽ trị thương cho Senku thành công

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 161

Dr.Stone chap 161 dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 8 theo giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang