Spoiler Attach On Titan chap 131: Eren hủy diệt tất cả. Armin tâm tình cùng Annie

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Attack On Titan chap 131.

Tóm tắt nội dung Attack On Titan chap 130

Spoiler Attach On Titan chap 131: Eren hủy diệt tất cả. Armin tâm tình cùng Annie

Hange tiết lộ với Annie rằng đã quá trễ để cứu lấy Liberio. Annie gục ngã, cô không còn ý chí để tiếp tục đấu tranh nữa. Annie không còn muốn giết Eren nữa và cô biết rằng nhóm của Mikasa cũng không ai muốn làm điều đó. Họ tiếp tục tiến đến Ohida trong tuyệt vọng.

Chương truyện tiếp diễn với những dòng hồi tưởng của Eren. Ngay từ lúc được nghe kế hoạch triệt sản của Zeke, Eren đã tỏ rõ ý muốn thật sự của mình: cậu ta muốn hủy diệt cả thế giới. Với Eren, khi tất cả những người ngoài đảo Paradis đều bị tiêu diệt thì mọi mối hận thù đều sẽ biến mất. Eren cũng đã nói cho Historia biết ý định của mình và quyết tâm thực hiện nó mặc kệ cô ấy có ra sức can ngăn.

Spoiler Attach On Titan chap 131: Eren hủy diệt tất cả. Armin tâm tình cùng Annie 2

Dòng hồi tưởng chuyển sang lúc Eren trò chuyện cùng Zeke. Zeke lúc này đang giải thích Mikasa không bảo vệ Eren vì dòng máu Ackerman mà vì cô thật sự yêu cậu. Eren không nói gì. Cậu hiểu rõ mình chỉ còn sống được 4 năm nữa nên đã chọn cách hủy diệt thế giới để tất cả bạn bè của cậu được sống bình yên.

Ngoài đại dương, các titan khổng lồ đã gần tiếp cận đất liền. Hạm đội liên quân thế giới đã cố hết sức ngăn cản nhưng hoàn toàn vô vọng. Eren lúc này đã hóa thành một bộ xương titan khổng lồ, dẫn dắt binh đoàn titan san bằng tất cả mọi thứ. Cuộc hủy diệt đã bắt đầu.

Spoiler Attack On Titan chap 131

Tiêu đề chap 131: Rumbling

Hầu hết chương truyện là sự tàn sát hủy diệt của Eren và quân đoàn titan của cậu ta. Bản thân Eren cũng cảm thấy tội lỗi và đau khổ khôn cùng nhưng cậu vẫn nhất quyết thực hiện ý định tiêu diệt tất cả.

Trong chương 131, Armin và Annie đã có một cuộc trò chuyện vô cùng thân mật. Tình cảm của Armin cũng được tiết lộ.

Annie: Sao cậu cứ nói chuyện với mộ hòn đá thế? Có những cô gái vui vẻ hơn tôi mà.

Armin (đỏ mặt): Bởi vì... tôi muốn gặp cậu, Annie  Cậu vẫn không biết à. Hitch từng trêu chọc cậu rất nhiều về nó mà...

Annie (đỏ mặt): Tôi không biết.

Armin: Chúng ta đang làm gì thế này. Ngoài kia hàng tỉ người đang bị dẫm đạp...Tôi xin lỗi. Tôi đã sai. Tôi thật thấp hèn khi mơ tưởng rằng những điều mình làm chính là để cứu lấy hòn đảo. Khi tôi biết rằng có người sống ngoài đảo, tôi đã cực kì thất vọng...Tôi xin lỗi.

Armin hồi tưởng về quá khứ, về những ngày cậu và Eren sống vui vẻ với nhau. Cậu nhớ rằng Eren đã từng rất trong sáng, mơ mộng về ngày tự do vượt qua những bức tường.

Ở trang cuối cùng, Eren đang ngủ bên trong bộ xương titan khổng lồ.

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Dự đoán spoiler Attack On Titan chap 131: Nhân loại bị hủy diệt. Mikasa nỗ lực ngăn cản trong tuyệt vọng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang