Nanatsu No Taizai season 4 ấn định ngày ra mắt vào năm sau

Đây cũng sẽ là phần cuối cùng của series anime Nanatsu No Taizai - Thất Hình Đại Tội. Cuộc chiến giữa Meliodas, Elizabeth cùng Thất Đại Tội đối đầu với Ma Thần Vương sẽ được thể hiện trong phần phim thứ tư này.

Nanatsu No Taizai season 4 ấn định ngày ra mắt vào năm sau

Sau nhiều lời đồn đoán từ khán giả, cuối cùng Nanatsu No Taizai season 4 đã được ấn định ngày ra mắt.Thông tin này đã được chính tác giả cũng như trang twitter chính thức của tựa anime xác nhận. Tác giả của bộ truyện gốc, Nakaba Suzuki-sensei cũng đã viết một dòng tweet với nội dung: "Cuối cùng phần phim cuối cũng đã đươc ấn đinh. Xin hãy theo dõi những khoảnh khắc anh hùng sau cùng của Meliodas, Elizabeth và Thất Đại Tội cũng như hành trình của họ."

Nanatsu No Taizai season 4 ấn định ngày ra mắt vào năm sau 2

Cụ thể, phần phim thứ tư và cũng là phần cuối cùng của series anime này sẽ có tên là Nanatsu No Taizai: Fundo No Shinpan (The Seven Deadly Sins: Anger's Judgment). Phim dự kiến phát hành vào tháng 1 năm 2021, tức anime mùa đông năm 2020.  Ban đầu, phim được lên kế hoạch phát hành vào tháng 10 năm nay nhưng đã phải trì hoãn do  ảnh hưởng của COVID-19.

Để hiểu thêm lí do cụ thể, bạn có thể xem tại đây: Giữa thời đại COVID-19, ngành công nghiệp Anime sống sót như thế nào?

Được biết, phần anime cuối cùng này có nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa Thất Đại Tội với Ma Thần Vương. Chính studio A-1 Pictures cũng đảm bảo rằng đây sẽ là phần phim hoành tráng nhất từ trước đến giờ, đảm bảo thỏa mãn sự mong đợi của khán giả.

Nanatsu No Taizai season 4 ấn định ngày ra mắt vào năm sau 3

Visual mới của Nanatsu No Taizai: Fundo No Shinpan

Nanatsu No Taizai - Thất Hình Đại Tội là series anime được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Nakaba Suzuki và được đăng tải trên Weekly Shonen Magazine vào năm 2012. Cho đến nay, anime đã có 3 phần phim cùng nhiều OVA vô cùng chất lượng, thu hút sự quan tâm yêu thích của khán giả. Tác phẩm cũng được xem là một trong những anime/manga fantasy hành động kịch tính hấp dẫn nhất trong những năm gần đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang