Hot girl Nhật Bản tự đăng ảnh nhan sắc thật, lạ thay lại được cộng đồng mạng follow nhiệt tình

Dù sử dụng khá nhiều phần mềm chỉnh sửa nhưng cô nàng này lại nhận về cho mình khác nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Đối với cộng đồng mạng Nhật Bản thì cô nàng Aikatan có lẽ là một trong những hot girl nổi tiếng với rất nhiều lượt theo dõi từ cộng đồng mạng tại xứ hoa anh nào này. Dù nổi tiếng như thế thì Aikatan cũng từng dính phải khá nhiều những lùm xùm liên quan đến việc vẻ ngoài thật sự lại không giống như trong những hình ảnh của cô trên MXH.

Là một cô nàng xây dựng hình ảnh vô cùng "sạch" với những tạo hình đáng yêu thì không trách những nam nhân đã lao vào Aikatan như điếu đổ. Cũng chính vì lý do đó nên cô thường xuyên là tâm điểm và bị chụp trộm hình ảnh thật sự của mình ở ngoài đời.

Hot girl xứ anh đào tự bóc mẽ nhan sắc bản thân nhưng follow vẫn tăng vùn vụt - Ảnh 1.

Aikatan cũng vẫn kiểu tóc đó, cũng trang phục đó, tuy nhiên vẻ ngoài như búp bê thiên thần của cô đã biến mất hoàn toàn, thay vào đó là một cô nàng có vẻ ngoài mũm mỉm, những đường nét trên mặt không còn sắc sảo như trên ảnh nữa, Vụ lùm xùm này nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền nhanh đến mức chóng mặt, thậm chí nhiều lời chỉ trích đã nhắm vào Aikatan, cho rằng cô nàng quá đam mê sống ảo mà lừa mọi người.

Hot girl xứ anh đào tự bóc mẽ nhan sắc bản thân nhưng follow vẫn tăng vùn vụt - Ảnh 2.

Tất nhiên cô nàng này cũng nhanh chóng thừa nhận những lời chỉ trích của cộng đồng mạng, thậm chí cô nàng còn khẳng định rằng bản thân còn chẳng thể nhận ra chính mình sau khi chỉnh sửa mỗi bức ảnh. Tuy nhiên cô vẫn tiếp tục sử dụng những phần mềm chỉnh sửa, chỉ là cô đã đăng liên tiếp 10 tấm ảnh trước và sau khi bản thân đã qua chính sửa hình ảnh như một sự so sánh nhỏ.

Hot girl xứ anh đào tự bóc mẽ nhan sắc bản thân nhưng follow vẫn tăng vùn vụt - Ảnh 3.

Aikatan cũng đã khẳng định rằng những app chỉnh sửa hình ảnh này như một "bước tiến tuyệt vời" nên chẳng có lý do gì mà cô nàng phải ngưng việc sử dụng nó cả. Dù khẳng định này được cô nàng dự đoán trước là sẽ làm mất đi một lượng follow khổng lồ, nhưng lạ thay lượng follow của cô không hề giảm mà thậm chí còn tăng mạnh hơn trước.

Nguyên do được lý giải là do cộng đồng mạng đã đánh giá cao sự chân thành của cô nàng và đây cũng chính là yếu tố giúp cho Aikatan có thể vươn lên mạnh mẽ và không còn bị mọi người quay lưng nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang