Dự đoán spoiler Kingdom chap 650: Tần Ngụy liên minh, triển khai kế hoạch tấn công Sở

Dự đoán spoiler Kingdom chap 650, tóm tắt nội dung chap 649: Diễn biến câu chuyện đang đi đến cuộc chiến Tần - Ngụy đối đầu Sở. Những sự chuẩn bị đầu tiên đang được sắp đặt, sẵn sàng cho cuộc chiến lớn sắp tới.

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 649

Dự đoán spoiler Kingdom chap 650: Tần Ngụy liên minh, triển khai kế hoạch tấn công Sở

Phi Tín Quân gặp rắc rối trong việc tiến công vào Triệu, không chỉ họ mà toàn bộ đại quân đều không thể làm được gì suốt 1 năm trời. Trong thời gian này, Triệu quốc liên tục tăng cường quân lực nhằm cố thủ Hàm Đan. Cuộc chiến giữa hai phe rơi vào bế tắc.

Tần quốc không thể tiếp thêm quân để tấn công Hàm Đan. Hiện tại, đội quân nước Tần đang phải chia ra để phòng thủ biên giới, tránh bị tấn công bởi các nước khác, đặc biệt là Ngụy.

Điêu và Tín đã đã bàn tính đến những kế sách khả thi. Điêu nghĩ rằng có lẽ Xương Bình Quân đang tìm cách để di chuyển lính từ biên giới của Ngụy. Tần đang lo ngại việc Ngụy sẽ chờ đợi cho Tần tiến sâu vào trong Triệu quốc từ đó chúng sẽ tiến công chiếm Nghiệp.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 650: Tần Ngụy liên minh, triển khai kế hoạch tấn công Sở 2

Tại Hàm Dương, Xương Bình Quân đề nghị thành lập liên minh với Ngụy trong 3 năm với mục tiêu tấn công thành Juuko của Sở, tòa thành nằm tại vị trí cực kì chiến lược tại trung tâm Trung Hoa. Với kế sách này, Tần vừa không phải lo lắng việc bị tấn công bờ cõi, vừa có thêm quân lực để tấn công nước khác, vừa có thể điều thêm quân tấn công Hàm Đan. Đây quả thực là cách tối ưu nhất cho tham vọng của Tần.

Doanh Chính đồng ý nhưng lại lo rằng Ngụy sẽ không đồng ý. Xương Bình Quân nói rằng họ có thể trao thành Juuko cho Ngụy sau khi kế hoạch thành công.

Cuộc đàm phán được truyền đến Ngụy quốc. Tại kinh thành của Ngụy. Vua và tể tướng triệu tập Ngô Phụng Minh tới góp ý cho việc liên minh này. Ngô Phụng Minh ban đầu từ chối giúp nhưng hắn cũng hỏi điều kiện để thành lập liên minh là gì. Sau khi nghe sẽ nhận được thành Juuko, hắn và cả các tướng linh của Ngụy đều lưỡng lự suy nghĩ

Dự đoán spoiler Kingdom chap 650

Dự đoán spoiler Kingdom chap 650: Tần Ngụy liên minh, triển khai kế hoạch tấn công Sở 3

Mặc dù mối tư thù với Tần quốc có thể sẽ khiến Ngô Phụng Minh khước từ liên minh này nhưng khả năng cao hắn vẫn sẽ đồng ý. Kế hoạch này của Tần không chỉ đem lại lợi ích cho tham vọng của Doanh Chính mà còn là lợi thế cực kì lớn cho Ngụy trong tương lai: Có được thành Juuko đồng nghĩa với việc Ngụy hoàn toàn có cơ sở để đánh chiếm các nước khác, đối đầu với Tần quốc trong tương lai.

Cả Tần và Ngụy đều có những danh tướng đại tài. Sự kết hợp của họ là cực kì đáng tin trong việc mang lại chiến thắng trước Sở. Trong chương tới, chúng ta có thể sẽ được thấy quân tướng hai nước gặp mặt nhau bàn đại sự.

Về phía Hàm Đan, Lý Tín vẫn sẽ phải giữ thế cầm chừng chờ tiếp viện. Thời hạn một năm mà Lý Mục dự đoán cũng đã tới. Có thể trong Kingdom chap 650, ta sẽ được thấy Lý Mục quay lại cùng với Tư Mã Thượng cùng nhiều quân lính khác.

Tuy nhiên, Có vẻ như Xương Bình Quân chủ động tặng không thành Thập Hổ để tạo động lực cho Ngô Phụng Minh liên minh từ đó có thể rãnh tay gửi quân đang phòng bị quân Ngụy đến những vùng chiến trận khác vì chưa chắc Liên Minh Tần Ngụy có thể đánh chiếm được nơi đây.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 650

Tuần sau là lễ hội Obon tại Nhật Bản nên tất cả truyện tranh của Jump đều sẽ tam nghỉ một tuần. Kingdom chap 650 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Hiệp Khách Giang Hồ - Truyện tranh võ lâm kiếm hiệp trường tồn theo năm tháng có gì thú vị?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang