Spoiler One Piece chap 987: Cửu Hồng Bao đâm xuyên người Kaido. Tên quái vật hóa rồng. Nekomamushi hóa Sulong!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 987. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục.

Spoiler One Piece chap 987: Cửu Hồng Bao đâm xuyên người Kaido. Tên quái vật hóa rồng. Nekomamushi hóa Sulong!

Tiêu đề One Piece chap 987: Faithful Servant" (Hầu Cận Trung Thành, một cách chơi chữ với tên của Kinemon).

Trang màu đặc biệt: Jinbe xuất hiện cùng toàn bộ thành viên băng Mũ Rơm. Cả bọn đang cưỡi trên một con chó pug khổng lồ.

Chương truyện bắt đầu với những hồi tưởng của Kaido về ngày hắn bị Oden đả thương. Ngày đó, Oden đã nói rằng tinh thần của ông sẽ sống mãi và Kaido đừng dại mà xem thường những samurai.

Quay lại thực tại, Kaido đang bị Cửu Hồng Bao tấn công. Mặc dù bị đâm từ chính diện nhưng những thanh kiếm của Kinemon và Denjiro hoàn toàn không thể xuyên qua cơ thể Kaido. Tên hải tặc vẫn bình yên vô sự. Không từ bỏ, Cửu Hồng Bao tiếp tực dồn sức tấn công.

Cuối cùng, kiếm của họ cũng đã xuyên qua được da thịt của Kaido khi họ đang ở trên không trung. Kiku cũng dùng kiếm đâm xuyên tay tên hải tặc. Kaido vô cùng sôc khi Cửu Hồng Bao đều có thể sử dụng haki vũ trang cấp cao - Ryou giống với Oden. Vết thương từ trận đấu khi xưa bắt đầu trở nên đau nhói. Lần đầu tiên trong suốt thời gian cai trị Wano quóc, Kaido đã hét lên.

Spoiler One Piece chap 987: Cửu Hồng Bao đâm xuyên người Kaido. Tên quái vật hóa rồng. Nekomamushi hóa Sulong! 2

Kaido và Cửu Hồng Bao rơi xuống đất. Big Mom quan sát tình hình và nói rằng: " Này này, Kaido đã chết rồi à". Quân lính của Kaido cố gắn tấn công các samurai nhưng đã bị ông trùm Hyogoro và các yakuza ngăn chặn.

Yamato từ xa cũng tiến đến tấn công Kaido nhằm phục thù cho những đau đớn trước đây. Tuy nhiên, cô đã bị Ulti ngăn chặn. Lúc này, Yamato chính thức tuyên bố mình không còn thuộc phe Kaido nữa và sẽ cùng nhóm Mũ Rơm chiến đấu.

Trên khán đài, Nami và Carrot tận dụng tình hình hỗn loạn để bỏ trốn. Họ hạ gục các yokai (quân đoàn ma quái của Big Mom) bằng những đòn sét và chạy thoát. Các samurai sau khi chứng kiến sự việc cũng tràn vào lâu đài để chiến đấu. Họ cũng tiến đến hỗ trợ Kid, Zoro và Law. Tình hình càng thêm hỗn loạn khi Queen nhận được tin Marco và Perospero đang ở cổng ra vào.

Ở phía khác, Luffy đã đối mặt với Big Mom. Big Mom hỏi rằng: "Lũ tụi mày đang làm gì ở đây thế Mũ Rơm? Đừng nói với ta rằng tụi mày đến để đánh bại Kaido nhé!". Không để Big Mom thất vọng, Luffy hét lớn: "Tôi ở đây để đánh bại cả Kaido, cả bà và Orochi. Đây là một cuộc chiến toàn diện!".

Kaido ho ra máu nhưng vẫn chưa xi nhê lắm. Hắn nói rằng các samurai và băng Mũ Rơm đã can thiệp vào việc làm ăn của hắn từ Punk Hazard đến Dressrosa. Hắn nói bản chất cướp biển là phản bội nên nếu Cửu Hồng Bao thất bại, Luffy cũng sẽ bỏ rơi tất cả mà thôi. Kinemon nói rằng luffy khác với những cướp biển khác, dù các samurai có gục ngã cậu ta cũng sẽ là người mang bình minh đến với Wano.

Kaido tức giận, hóa rồng nghiêm túc chiến đấu với Cửu Hồng Bao. Lập tức, chín samurai bám vào cơ thể Kaido rồi cùng hắn bay lên mái tòa thành. Cả hai bên đều đã sẵn sàng ăn thua đủ với nhau. Luffy nói rằng mình sẽ đuổi theo họ sau.

Khi bay đến đỉnh mái vòm, Kaido nói rằng điều này khiến hắn nhớ về 20 năm trước, nhưng lần này không còn Oden nữa. Trong trang cuối cùng, toàn thể tộc Mink xuất hiện. Nekomamushi nói với Kaido: "Hôm nay có một điều đặc biệt khác đấy Kaido. Đó là trăng tròn." Ngay sau đó, ông cùng các chiến binh Mink hóa dạng Sulong!

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang