One Piece: Luffy trở thành "Vua Mở Khóa" khi sử dụng thành thạo Haki Vũ Trang cao cấp

Luffy giờ đây khi đã lĩnh ngộ được Haki Vũ Trang cao cấp thì cậu đã có thể dễ dàng mở khóa cho Yamato như cách mà sư phụ Rayleigh của mình đã từng làm

Trong chap 986 mới nhất của One Piece thì có thể thấy được rằng tâm điểm của tập truyện này không phải là Luffy và cậu cũng xuất hiện trong một phân cảnh rất ngắn, dù vậy cậu vẫn thể hiệ được sức mạnh của mình khi đã lĩnh hội được Haki Vũ Trang ở một cấp độ mới. Ngoài việc có thể ngăn cản được Yamato không tấn công Kaido vì đã thấy trước được nhóm Cửu Hồng Bao sẽ tấn công thì Haki Vũ Trang cao cấp của cậu cũng là một khả năng vô cùng đáng chú ý.

One Piece: Luffy sử dụng thành thạo haki vũ trang cao cấp và trở thành Vua Mở khóa ở Wano - Ảnh 1.

Luffy dùng haki vũ trang cao cấp và phá khóa thành công cho Yamato

Với sức mạnh mới của mình thì Luffy hoàn toàn có thể bẻ khóa được chiếc vòng tay đã giam giữ Yamato và nó cũng đã phát nổ ngay sau đó. Khi thấy được màn thể hiện có phần mãn nhãn của Luffy thì nhiều người hâm mộ đã bình luận một cách hài hước rằng trước khi cậu trở thành Vua Hải Tặc và tìm thấy One Piece thì đã trờ thành "Vua Mở Khóa" rồi.

Trước Luffy thì fan đã thấy được rằng sư phụ của cậu, Vua Bóng Tối Rayleigh cũng từng thể hiện sự thuần thục về Haki của mình và mở chiếc vòng khóa có khả năng phát nổ. Có thể thấy trong 2 năm luyện tập thì Rayleigh cũng đã cố gắng truyền dạy cho Luffy khả năng cao cấp này, tuy nhiên lúc đó thì cậu học trò dù đã mạnh hơn trước rất nhiều nhưng vẫn chưa thể lĩnh hội được.

One Piece: Luffy sử dụng thành thạo haki vũ trang cao cấp và trở thành Vua Mở khóa ở Wano - Ảnh 2.

Sư phụ của Luffy là Rayleigh cũng từng dùng kĩ thuật này để phá khóa cứu người tại Sabaody

Nhưng cho đến thời điển hiện tại, ở Wano thì Rayleigh đã có cho mình một "truyền nhân mở khóa" thực thụ rồi, khi mà Luffy có thể mở khóa chiếc còng tay đã từng giam giữ Yamato trong suốt hơn 20 năm. Khi được Luffy thả tự do thì có khả năng rất cao sau khi arc Wano kết thúc thì Yamato sẽ tiếp bước con đường của Oden và lên tàu của Sunny, trở thành một thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm và cùng với Vua Hải Tặc Luffy chinh phục đại hương.

One Piece: Luffy sử dụng thành thạo haki vũ trang cao cấp và trở thành Vua Mở khóa ở Wano - Ảnh 3.

Với haki vũ trang cao cấp, Luffy có đủ sức để đánh bại Kaido?

Tuy nhiên với Haki Vũ Trang cao cấp mà Luffy đang sở hữu thì liệu cậu có thể sử dụng nó nhằm đối đầu với liên minh quái vật Big Mom và Kaido hay không? Hay là cậu lại phải nhờ vào những thế lực bên ngoài giúp đỡ? Chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang