Spoiler Black Clover chap 260: Zenon xuất hiện, bắt cóc Yami trước sự bất lực của Asta.

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 260.

Spoiler Black Clover chap 260: Zenon xuất hiện, bắt cóc Yami trước sự bất lực của Asta.

Dante đã bị đánh bại, hoàn toàn nằm bẹp dưới đất. Asta sau khi tung đòn kết liễu đã thấm mệt. Cậu gục ngã vào vồng tay Yami.

Mọi người thở phào nhẹ nhõm trước thắng lợi vừa rồi. Yami định bắt Dante về tra khảo thì đột nhiên một cánh cổng không gian xuất hiện. Đi ra từ đó chính là Zenon và đội trưởng William đang bất tỉnh.

Ngay lập tức, Zenon dùng cốt ma pháp xiên vào tứ chi của Yami trước cả khi vị đội trưởng kịp phản ứng. Hắn treo lơ lửng Yami trên không và bình thản đối diện các thành viên còn lại của Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

Zenon quan sát và nhận ra tình thế hiện tại. hắn đỡ lấy cơ thể Dante và buông vài câu trách cứ tên lãnh đạo. Ngay sau đó, Zenon nhận ra cánh tay quỷ cảu Asta và hắn liền tấn công cậu. Finral đứng gần đó sử dụng không gian ma pháp và đỡ đòn thành công.

Zenon nói rằng hắn muốn kết liệu tất cả tại đây nhưng vì "thời gian đã hết" nên hắn quyết định rút lui. Các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn ra sức tấn công ngăn cản nhưng đều bị Zenon hóa giải một cách dễ dàng

Spoiler Black Clover chap 260: Zenon xuất hiện, bắt cóc Yami trước sự bất lực của Asta. 2

Asta một lần nữa cầu xin sức mạnh từ ác quỷ bên trong mình. Cậu nói rằng dù phải đánh đổi thêm bao nhiêu phần cơ thể cũng không hề gì. Tuy vậy, ác quỷ thẳng thừng từ chối lời đề nghị. Hắn nói rằng: "Với cơ thể của ngươi hiện giờ, bất kì "trao đổi" nào cũng sẽ hủy diệt ngươi.Bởi vì Ngươi Quá Yếu". Asta mở to mắt bất lực trước sự thật nghiệt ngã này..

Mọi nỗ lực trở thành vô nghĩa, Zenon đưa Yami qua cánh cổng không gian và biến mắt. Yami chỉ kịp mỉm cười với tất cả các thành viên, sau đó biến mất sau cánh cổng không gian cùng Zenon Ở trang cuối cùng, Asta đang hét lên trong tuyệt vọng. Thôi toang rồi ông giáo ạ!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang