Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất gây ám ảnh cả ngày lẫn đêm (Phần 1)

Đừng nghĩ rằng hoạt hình lúc nào cũng dễ thương và chỉ dành cho trẻ con! Không thua gì những phim của Stephen King hay Ito Junji, Top 10 anime kinh dị sau đây sẽ khiến bạn phải khóc thét vì sợ hãi, thậm chí ám ảnh triền miên đấy

Higurashi No Naku Koro Ni – When They Cry

Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất gây ám ảnh cả ngày lẫn đêm Phần 1

Sản xuất bởi studio Deen và được đánh giá với số điểm cực kì ấn tượng trên MyAnimeList, không khó để nói rằng series Higurashi No Naku Koro Ni đáng xem đến mức nào. Đừng vội nhìn hình mà nghĩ đây là tựa anime dễ thương đáng yêu nhé. Bạn không thể biết được những nhân vật trong phiêm đáng sợ đến thế nào đâu.

Sử dụng nhiều hình ảnh bạo lực, máu me cùng cốt truyện ma quái bí ẩn, Higurashi No Naku Koro Ni đáng sợ, kinh tỏm đến mức có thể khiến những người yếu tim phải...són ra quần. Phim hiện có rất nhiều phần và sẽ có thêm season mới ra mắt vào tháng 10 năm 2020.

Another

Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất gây ám ảnh cả ngày lẫn đêm Phần 1  2

Chỉ kéo dài trong 12 tập phim thế nhưng Another lại cực kì được yêu mến bởi khán giả. Được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết kinh dị đình đám cùng tên và do studio Sentai Filmworks thực hiện, Another là tựa anime hoàn thiện về mọi mặt va cực kì đáng xem đối với bất kì khán giả nào.

Không hù dọa người xem bằng những hình ảnh đáng sợ, kì quái, Another đem lại nỗi khiếp đảm không nguôi thông qua câu chuyện đầy bí ẩn cùng bầu không khí ngột ngạt bí bách. bằng cách này, nỗi sợ của người xem kéo dài xuyên suốt bộ phim và luôn khiến họ lo lắng trong mọi tình tiết.

 

Hellsing

Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất gây ám ảnh cả ngày lẫn đêm Phần 1  3

Hellsing là tựa anime kể về cuộc chiến giữa những thợ săn và lũ ma cà rồng man rợ. Lấy bối cảnh thời kì cận đại và dựa trên câu chuyện về nhân vật hư cấu Van Hellsing, tựa anime này sẽ khiến bạn phấn khích bởi những trận chiến quyết liệt đẫm máu cũng như nỗi sợ về những thế lực kì bí đầy nguy hiểm.

Xem thêm: Top 10 manga kinh dị đáng sợ nhất nhưng không phải của Ito Junji (Phần 1)

Corpse Party

Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất gây ám ảnh cả ngày lẫn đêm Phần 1  4

Nghe qua tên thì chắc ai cũng hiểu chủ đề của bộ phim này là gì rồi. Không kéo dài thành series mà chỉ là những tập phim ngắn, Corpse Party đã đem đến những câu chuyện máu me, đáng sợ với trung tâm là những nữ snh xinh xắn bị săn đuổi, chặt xác bởi những bóng ma đáng sợ.

Giống với anime Hiragushi No Naku Koro Ni ở trên, tựa anime này cũng đánh lừa người xem bằng những hình ảnh rất đáng yêu, dễ thương của các nhân vật nữ chính. Nếu bạn yêu thích những tựa phim slasher chặt chém máu me bê bết, thì Corpse Party là tác phẩm cực kì thích hợp cho bạn đấy.

Junji Ito Collection

Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất gây ám ảnh cả ngày lẫn đêm Phần 1  5

Được chuyển thể tác phẩm cùng tên do Ito Junji sáng tác, Junji Ito Collection là tổ hợp những câu chuyện ngắn quái dị và gieo rắc sự ám ảnh triền miên vào tâm trí người xem. Với phong cách kể chuyện chậm rãi cùng những hình ảnh mang hơi hướng guro, tựa anime sex khiến người xem sởn gai ốc, thậm chí buồn nôn sau khi xem.

Xem thêm: Top 5 truyện ngắn kinh dị nhất trong Ito Junji Collection

(Còn tiếp...)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang