Spoiler My Hero Academia chap 280: Kirishima liều mình cứu Mina. Shigaraki bị hạ gục?

thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 280.

Spoiler My Hero Academia chap 280: Kirishima liều mình cứu Mina. Shigaraki bị hạ gục?

Tiếp nối chương trước, Mina đã lao đến Gigantomachia toan nhét "thuốc ngủ" vào miệng hắn. Đòn "hà hơi" của tên khổng lồ trước đó đã cuốn bay tất cả các học sinh và để lại một vệt lửa lớn trong khu rừng. Mina là người duy nhất có thể tiếp cận bởi cô có kĩ năng "acid man".

Mặc dù đã rơi vào hố bùn và bị Mt.Lady khống chế, tên khổng lồ vẫn đủ sức chống trả. Hắn vung hai tay khỏi mặt bùn, nắm lấy đầy Mt.Lady và ngụp đầu xuống né tránh đồn tấn cống của Mina, đồng thời hất bay cô. Trong thoáng chốc trước khi tên ác nhân trỗi dậy, Mina đã hồi tưởng về quá khứ khi cô khi bị một người đàn ông khổng lồ uy hiếp và đã để tụt mất lọ thuốc.

Gigantomachia trở nên to lớn hơn cả trước. Hắn đứng lên khỏi vũng lầy, vung tay ném Mt.Lady sang một bên. Kế hoạch gần như đã hoàn toàn thất bại.

Spoiler My Hero Academia chap 280: Kirishima liều mình cứu Mina. Shigaraki bị hạ gục? 2

Mina bị kẹt lại trong vùng nguy hiểm, bất lực trước sức mạnh của tên khổng lồ. Gigantomachia tức giận đập tay xuống hòng đè nát cô. Ngay lúc đó, từ trong cánh rừng Kirishima lao đến ứng cứu. Cậu kích hoạt quirk của mình đế mức cực hạn, đẩy Mina ra và bị đè bẹp bởi Gigantomachia.

Thương tích đầy mình, tưởng rằng Kirishima đã chết thế nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Với tất cả nỗ lực của mình, Red Riot bấu vào cánh tay của Gigantomachia và trèo lên cơ thể của hắn. Trong lúc Gigantomachia sơ hở, Kirishima đã ném được lọ thuốc ngủ vào miệng hắn nhưng bị Toga ngăn cản. Cậu lập tức rút ra lọ thuốc thứ hai (lấy từ Mina) và ném vào miệng tên khổng lồ.

Spoiler My Hero Academia chap 280: Kirishima liều mình cứu Mina. Shigaraki bị hạ gục? 3

Ở trang cuối cùng, ta được thấy tình hình cuộc chiến phía Shigaraki. Tên ác nhân lúc này đang nằm bẹp trên mặt đất và tỏ ra vô cùng đau đớn sau loạt đòn công kích từ các anh hùng. Endeavor nói rằng: "Tomura Shigaraki, không cần biết ngươi mạnh thế nào, bọn ta sẽ không bao giờ chịu thua kẻ chỉ biết hủy diệt mà không có niềm tin như ngươi!".

Đáp tra lại, Shigaraki chỉ thều thào: "Anh hùng...bảo vệ mọi người...nhưng làm đau chính gia đình mình!"

Thông tin spoiler sẽ đươc cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang