LMHT: Faker chơi Zoe gánh đội quá hay khiến siêu sao LPL phải gọi anh là "Thần Thánh"

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi thì Faker cũng đã bắt đầu quay trở lại luyện tập trong Xếp hạng nhằm chuẩn bị cho những trận đấu chuyên nghiệp sắp tới

Faker sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi vì chấn thường thì anh đã và đang chuẩn bị để có thể quay lại đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới. Cụ thể thì trong 2 ngày vừa qua Faker đã vô cùng hăng say luyện tập trong Xếp hạng đơn của máy chủ Hàn Quốc và trong một trận đấu vào tối hôm qua thì anh đã tình cờ được xếp cùng đội với Puff và Baolan - bộ đôi Đường dưới của Invictus Gaming.

Trong trận đấu này thì bộ đôi đường dưới đã có một khởi đầu tương đối tệ ở giai đoạn đầu trận và khiến cho cả đội gặp khá nhiều thua thiệt so với đối phương. Tuy nhiên Faker lại bất ngờ bật "God mode" và nhanh chóng áp đảo người chơi Đường giữa của đối phương với con bài Zoe để rồi nhanh chóng chạy ra 2 đường cánh và hỗ trợ đồng đội của mình liên tục.

Faker bật God mode gánh team cực gắt, IG Puff cũng phải thốt lên: Thần thánh thì mãi vẫn là thần thánh - Ảnh 1.

Dù đồng đội gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường nhưng với tất cả sức lực của mình thì Faker đã giúp mọi người có một màn comeback vô cùng thành công. Bản thân của Quỷ Vương trong trận đấu này cũng đạt được KDA ấn tượng 12/0/14, thậm chí Puff còn phải thốt lên sau khi thấy được màn trình diễn của Faker:

"Thần thánh thì mãi mãi là thần thánh thôi! Tôi không kiếm được ngôn từ gì để diễn tả màn trình diễn của anh ấy."

Faker bật God mode gánh team cực gắt, IG Puff cũng phải thốt lên: Thần thánh thì mãi vẫn là thần thánh - Ảnh 2.

Dù vậy có lẽ Puff cũng khá là may mắn khi mà anh gặp Faker ngay trận đấu mà Quỷ Vương chơi thật sự xuất sắc, bởi trước đó thì người đội trưởng của T1 đã phải trải qua một loạt 6 trận thua liên tiếp. Những trận đấu đó thì Faker vẫn có KDA không quá tệ, nguyên nhân hầu hết là đối phương ở trong trận đấu đó quá mạnh hoặc đồng đội của anh không chơi đủ tốt.

Trước đó Faker cũng đã sử dụng Zoe trong 4 trận đấu nhưng đều không thể áp đảo được đối phương. Puff trong trận đấu này cũng đã thể hiện rất tốt kỹ năng cá nhân của mình bởi KDA 10/3/16  của anh cũng chỉ thua Faker một tí, đạt điểm trung bình 7.1, đứng thứ 2 chỉ sau Faker là 8.8.

Faker bật God mode gánh team cực gắt, IG Puff cũng phải thốt lên: Thần thánh thì mãi vẫn là thần thánh - Ảnh 3.

Faker có thể chơi hay một phần nhờ vào đồng đội nhưng Puff đã không khỏi cất lời ngợi khen dành cho Quỷ Vương, chứng tỏ bản thân anh cũng dành một sự trân trọng lớn đối với ngôi sao người Hàn Quốc này. Trong bối cảnh mà LCK hiện đang là "cửa dưới" so với LPL thì có lẽ chỉ có mỗi Faker mới được Puff gọi là "Thần Thánh" mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi Google Search "đổi tính": Trào lưu thử thách AI nhập vai Tsundere và Yandere gây sốt

Khi Google Search "đổi tính": Trào lưu thử thách AI nhập vai Tsundere và Yandere gây sốt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày, công cụ tìm kiếm vốn dĩ "biết tuốt" nhưng khô khan như Google Search bất ngờ... nổi giận hoặc thề thốt yêu đương với bạn? Cộng đồng người hâm mộ Anime tại Việt Nam đang phát sốt với một khám phá mới: Chỉ bằng vài từ khóa đơn giản, bạn có thể biến Google thành một "cô nàng" Tsundere đỏng đảnh hay một Yandere đầy chiếm hữu.

Giải trí
Hàng ngàn người hâm mộ bùng nổ tại vòng chung kết FFWS SEA 2026 Spring

Hàng ngàn người hâm mộ bùng nổ tại vòng chung kết FFWS SEA 2026 Spring

admin Quang BD

Vòng chung kết FFWS SEA 2026 Spring đã mang đến một ngày hội Esports thực sự dành cho cộng đồng Free Fire khu vực Đông Nam Á. Không chỉ là nơi diễn ra những trận đấu đỉnh cao giữa các đội tuyển hàng đầu, sự kiện còn thu hút hàng ngàn người hâm mộ đến tham dự, tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt từ đầu đến cuối chương trình.

eSports
Lên đầu trang