Bị yêu cầu im lặng vì chơi PUBG Mobile quá ồn, nam game thủ bị bạn của mình đánh đến tử vong

Chỉ vì một mâu thuẫn tưởng chừng như nhỏ nhặt lại khiến cho một game thủ Ấn Độ phải vong mạng

Mới đây thì cộng đồng game thủ Ấn Độ lại nhận thêm một thông tin thương tâm liên quan đến tựa game PUBG Mobile tại đất nước này. Theo đó thì một người đàn ông đã bị giết bởi những chính những người bạn của mình trong quá trình xảy ra mâu thuẫn khi chơi PUBG Mobile

Nhắc đồng đội nói nhỏ trong PUBG Mobile, một game thủ bị ba người bạn đánh đến tử vong - Ảnh 1.

Câu chuyện bắt đầu khi cả 4 người đang cùng nhau chơi PUBG Mobile thì nạn nhân của vụ việc, anh Daleep Raj đã yêu cầu 3 người đồng đội của mình bao gồm Raj Kumar, Bikram Jeet và Rohit Kumar giữ im lặng vì nói qusa nhiều. Tưởng chừng như đây là một mâu thuẫn nhỏ nhưng 3 người đàn ông còn lại đã tức giận đến mức đến chỗ của Daleep Raj và đánh anh ta đến chết bằng một khúc gỗ khiến anh chết ngay tại chỗ.

Được biết vụ việc này xảy ra tại ngôi làng Badyal Qazian của RS Pura tehsil ở quận Jammu.

Cảnh sát cũng đã nhanh chóng bắt giữ cả 3 người đàn ông này để xử lý trước tòa. Có thể thấy được rằng đây không phải là lần đầu tiên mà những trường hợp thương tâm xảy ra tại đất nước Ấn Độ có liên quan đến tựa game PUBG Mobile. Trước đó thì người dân tại Bengaluru đã phải dùng biện pháp trấn áp một nam thiếu niên vì những hành động ném đá và nhà cửa và xe cộ.

Nhắc đồng đội nói nhỏ trong PUBG Mobile, một game thủ bị ba người bạn đánh đến tử vong - Ảnh 2.

Ngay lập tức cảnh sát đã tiến hành bắt giữa tạm thời nam thiếu niên này, thậm chí phía cảnh sát còn cho rằng họ đã phải sử dụng những biện pháp ạnh tay như trói và đưa game thủ này đến bệnh viện vì lo rằng cậu nhóc hiện đang không thể kiểm soát được hành vi của mình.

Nhắc đồng đội nói nhỏ trong PUBG Mobile, một game thủ bị ba người bạn đánh đến tử vong - Ảnh 4.

Với những câu chuyện như thế này liên tục xảy ra nên cũng không lấy làm lạ khi mà người dân Ấn Độ đã kêu gọi chính phủ cấm tựa game PUBG Mobile tại đất nước này. Trước đó thì một nhà giáo dục nổi tiếng có tên Sonam Wangchuk đã đăng tải một video kên Youtube với nội dung kêu gọi mọi người tẩy chay những ứng dụng có xuất xứ từ Trung Quốc, bao gồm cả PUBG Mobile vì những câu chuyện tiêu cực liên quan đến tựa game này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang