Cộng đồng đang lo rằng One Punch Man đang chuyển hướng thành một bộ truyện hài lãng mạn

Nhiều người hâm mộ của One Punch Man lo sợ rằng bộ truyện này đang được phát triển theo hướng tình cảm hài lãng mạn so với định hướng ban đầu của tác phẩm gốc

Manga One Punch Man được thực hiện dưới nét vẽ của họa sĩ Yusuke Murata vẫn là một trong những tác phẩm được yêu thích cực kì bởi người hâm mộ Anime/ Manga. Nguyên do là phiên bản của họa sĩ Yusuke Murata đã nâng tầm những trận chiến trong tác phẩm gốc của ONE thông qua ngòi bút tài hoa của mình, từ đó biến mỗi cuộc đối đầu giữa những anh hùng và phản diện đều trở nên cực kì hoành tráng.

Cộng đồng đang lo rằng One Punch Man đang chuyển hướng thành một bộ truyện hài lãng mạn

Tuy nhiên trong chương truyện mới nhất vừa được ra mắt vào ngày 23/03 vừa qua, người xem đang nhận thấy rằng Murata đang có dấu hiệu đưa tác phẩm này trở thành một "bộ truyện hài lãng mạn có nhiều nữ chính".

Xem thêm: Manga One Punch Man tạm nghỉ một tháng với lý do đặc biệt từ tác giả

Theo đó để xác định được rằng Saitama có phải là người phù hợp để ở bên cạnh cô em gái Fubuki hay không, Tatsumaki đã phát động một cuộc chiến cực căng với Thánh Trọc và chương mới đây nhất cũng chính là hồi kết dành cho trận đấu này. Tất nhiên chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Saitama, nhưng điều đáng chú ý nhất đó chính là phản ứng của Tatsumaki.

Cụ thể sau khi trận chiến kết thúc, Tatsumaki lại bất ngờ đỏ mặt và chi tiết  này vốn dĩ không hề có trong tác phẩm gốc của ONE.

Cộng đồng đang lo rằng One Punch Man đang chuyển hướng thành một bộ truyện hài lãng mạn

Với chi tiết này, không ít người xem đã cho rằng One Punch Man của tác giả Yusuke Murata đang có những dấu hiệu đi vào giai đoạn phát triển những tình tiết "hư cấu". Từ những lần đầu tiên được giới thiệu thì Tatsumaki từng quyết định sẽ sống theo một lối sống không phụ thuộc vào bất kì ai cả, trong khi đó thì cô nàng vẫn đem một lòng ngưỡng mộ Blast - Người anh hùng hàng đầu của hiệp hội anh hùng cũng như là của thế giới.

Nhưng hiện tại, hình ảnh của Saitama lại xuất hiện trong ký ức của Tatsumaki và đó cũng là lúc mà Saitama thừa nhận sức mạnh của cô cực kì ấn tượng. Biểu cảm của Tatsumaki đó chính là đỏ mặt, mà đây lại là dấu hiệu của sự hạnh phúc và đó là một điều không thường thấy trên gương mặt của cô nàng này.

Cộng đồng đang lo rằng One Punch Man đang chuyển hướng thành một bộ truyện hài lãng mạn

Hầu hết trong rất nhiều phân cảnh, Tatsumaki thường có thái độ xem thường người khác, nhưng sau khi được Saitama xoa đầu, biểu hiện của cô trông chẳng khác gì một cô nàng Tsundere. Nhanh chóng đông đảo người xem đã lên tiếng bình luận về vấn đề này như sau:

  • Khuôn mặt của cô ấy cực kỳ đáng yêu khi được Saitama xoa đầu.
  • Tatsumaki-chan đã yêu Saitama, hoặc ít nhất là thừa nhận sự tồn tại của anh ấy, điều mà cô ấy chưa từng làm với bất kỳ ai khác.
  • Tsundere Tatsumaki, người dường như đã phát triển một sức hút nhất định đối với Saitama có vẻ đáng yêu đối với tôi.

Xem thêm: One Punch Man: Fan hơi buồn khi thấy Tatsumaki lộ sịp

Nhưng mà không ít người hâm mộ One Punch Man lại cảm thấy không thật sự hài lòng với chi tiết này, thậm chí là lên tiếng phản đối cách thể hiện của Murata đối với các nhân vật của truyện.

  • Tôi nghĩ rằng những gì ONE và Yusuke Murata muốn thể hiện trong One Punch Man ngày càng trở nên khác biệt.
  • Thật lạ khi thấy những diễn biến lãng mạn đối với Saitama.

Hầu hết những ai đã từng theo dõi bản của ONE lẫn Murata từ lâu đều có thể nhận ra rằng One Punch Man đang ngày một tách rời khỏi nguyên tác. Dù cho trận chiến của Saitama và Tatsumaki từng xuất hiện trong cả bản gốc, nhưng cách thể hiện của cả ONE và Murata lại có nhiều điều khác biệt với nhau.

Cộng đồng đang lo rằng One Punch Man đang chuyển hướng thành một bộ truyện hài lãng mạn

Rất nhiều những ý kiến của người xem đang cho rằng Murata có vẻ như đang muốn xây dựng một dàn "harem" cho Saitama, với một loạt những cô gái xinh đẹp phải mê mệt vì nhân vật chính. Đây là một lối dẫn dắt dù không thật sự quá tệ nhưng hầu hết người hâm mộ đều mong rằng những diễn biến đậm chất "harem" này không đi quá xa so với nguyên tác của ONE.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang