Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 220: Megumi thuộc về Sukuna - Hành động tiếp theo của Yuji là...

Dự đoán spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 220, tóm tắt nội dung chap 219: Megumi đã "thuộc về" Sukuna. Tiếp theo sẽ là chuyện gì xảy ra?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 219

jujutsu kaisen 220

Quá yêu Sukuna, Yorozu quyết tâm sẽ là người giết chết hắn. Cô ta tạo ra một "quả cầu hoàn hảo" rồi ngay lập tức Bành Trướng Lãnh Địa. Thấy thế, Sukuna ném vòng Bát Chánh vào cái bóng và triệu hồi Mahoraga. Cuộc đối đầu nhanh chóng kết thúc với phần thắng thuộc về Sukuna.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 219: Megumi tự tay giết chị gái mình

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 220

chú thuật hồi chiến 220

Sau khi "tự tay" giết chết chị gái, Sukuna chìm sâu vào vực thẳm. Kiểu này thì cơ thể của cậu giờ là của Sukuna mất rồi. Với diễn biến này, có lẽ chúng ta nên chuẩn bị tâm lý cho một tương lai mà Yuji buộc phải giết Megumi để tiêu diệt Sukuna.

Ở các diễn biến cuối của Chú Thuật Hồi Chiến 219, Yorozu có nói cô ta để lại thứ "này" cho Sukuna. Hiệu ứng ở tay của Yorozu khá giống với Mai khi cô biến mình thành vũ khí. Thêm nữa, năng lực của Yorozu cũng là một dạng tạo ra vũ khí. Từ những điều này, ta có thể đoán được rằng Yorozu đã tạo ra một món vũ khí cho Sukuna. Vũ khí ấy là gì thì chắc phải chờ xem đã.

Chương 219 đã kết thúc trận đấu giữa Sukuna và Yorozu. Vậy tiếp theo sẽ thế nào? Có khá nhiều khả năng có thể xảy ra. Hoặc là chúng ta gặp lại Yuta, Hakari hoặc cũng có thể là ta sẽ quay lại với Yuji. Cá nhân Lag rất mong ta sẽ được biết tình hình của Yuji và Hana trong chap tiếp theo. Hana là chìa khóa để cứu thành Gộ. Mong là Yuji đủ tỉnh táo để chăm sóc cho Hana trước khi tính đến các hành động tiếp theo.

Spoiler Jujutsu Kaisen 220

Jujutsu Kaisen 220 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 13 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 220

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 220 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 17 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang