Spoiler Jujutsu Kaisen 219: Megumi tự tay giết chị gái mình

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 219, tóm tắt nội dung chap 218: Yorozu Bành Trướng Lãnh Địa và bị Sukuna...

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 218

jujutsu kaisen 219

Để đối đầu với Yorozu, Sukune triệu hồi ra một loạt thức thần mới có, cũ có. Mỗi thức thần đều có kỹ năng riêng và chúng đều rất mạnh do được tăng cường bởi chú thuật của Sukuna. Sau một lúc cố chống trả, Yorozu bị đánh tơi bời. Bộ giáp vỡ tan - nhưng Yorozu vẫn chưa từ bỏ.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 218: Sukuna triệu hồi một loạt thức thần - Yorozu bị dồn đến vỡ...

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 219

chú thuật hồi chiến 219

Có thể dễ dàng nhận ra rằng những thức thần của Sukuna mạnh hơn của Megumi rất nhiều. Có một điểm khá kỳ lạ là trên đầu của Sukuna là Bát Chánh - thứ chỉ xuất hiện khi Megumi triệu hồi Mahoraga. Điều này khiến nhiều fan nghi ngờ rằng Sukuna vẫn còn bài tẩy chưa sử dụng đến.

Chiêu thức mạnh nhất đã bị phá giải, giờ Yorozu sẽ làm gì để đấu với Sukuna. Theo Lag đoán thì cô ta sẽ tạo nên một chiêu mới mạnh hơn. Yorozu có thể sẽ câu kéo được thêm chút thời gian nữa, nhưng kết quả chung cuộc thì cô ta vẫn sẽ thua.

Thế nhưng, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tsumiki sẽ chết sao? Ta không thể biết chắc, nhưng khả năng cao tình trạng của chị gái sẽ khiến Megumi "bừng tỉnh". Cậu sẽ chống lại được Sukuna? Cái này... chắc phải theo dõi tiếp xem thế nào đã.

Spoiler Jujutsu Kaisen 219

Đầu chương truyện, ta du hành thời gian về thời của Sukuna. Mọi người nói với nhau rằng việc cầu nguyện Sukuna sẽ giúp mùa màng bội thu. Yorozu đang ăn trái cây trong phòng thì được tì nữ nhắc nhở mặc quần áo phù hợp cho lễ hội. Yorozu khoác một chiếc áo choàng rồi ra ngoài. Đây là lúc cô ta nhìn tháy Sukuna.

Trúng tiếng sét ái tình, Yorozu lao đến ôm Sukuna. Uraume tấn công Yorozu, ép cô phải lùi lại. Yorozu nói vài câu về chuyện tại sao Uraume không để ả thế chỗ cho. Đang nói thì Yorozu nhận ra mình đã bị chém chết.

Quay lại hiện tại, Yorozu nói sự cô đơn của Sukuna là của riêng cô ta và cô sẽ giết chết hắn. Yorozu tạo ra một "khối cầu hoàn hảo". Cô kích hoạt Bành Trướng Lãnh Địa - Tam Trọng Tật Khổ tấn công.

Sukuna không hề dùng Bành Trướng Lãnh Địa để đối chọi lại. Thay vào đó, ta nhìn thấy bánh xe Bát Chánh quay. Sukuna ném nó vào bóng tối và triệu Hồi Mahoraga.

Dùng Thoái Ma Kiếm, Mahoraga phá hủy Bành Trướng Lãnh Địa của Yorozu. Sukuna cười lớn. Mahoraga sau đó chém Yorozu. Dù chết, Yorozu vẫn thấy vui.

Cái này tặng chàng. Hãy coi nó là ta và sử dụng thật cẩn thận đến cuối đời.

Cuối chương truyện, ta nhìn thấy dòng chữ "Megumi tự tay giết chết chị gái mình".

Jujutsu Kaisen 219 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 7 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 219

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 219 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 10 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang