Manga kinh dị của Ito Junji được Hollywood chuyển thể live-action!

Theo các thông tin đã tiết lộ, sẽ có đến tận 3 manga của ông hoàng kinh dị Ito Junji được chuyển thể live-action. Các thông tin chi tiết như sau!

Ito Junji là ai?

Ito Junji là ai

Ito Junji là một tác giả truyện tranh người Nhật Bản. Ông sinh vào ngày 31 tháng 7 năm 1963 tại quận Gifu. Ito Junji nổi tiếng nhất với những manga kinh dị ám ảnh. Một vài tác phẩm tiêu biểu của ông bao gồm: Tomie, Uzumaki, Gyo,...

Ngay từ khi còn nhỏ, Ito Junji đã bộc lộ niềm đam mê cho việc sáng tác truyện tranh thông qua các bức vẽ của chị ông và những manga của tiền bối Umezu Kazuo. Đầu những năm 90, khi đang làm công việc chính là bác sĩ nha khoa, Ito Junji bắt tay vào sáng tác những tựa truyện tranh đầu tiên. Với sự ma quái trong nội dung cùng phần hình ảnh nhìn thôi là sởn gai ốc, những manga của Ito Junji được đón nhận cực kỳ tích cực ở cả trong lẫn ngoài nước. Hiện tại, Ito Junji đã trở thành mangaka nổi tiếng toàn cầu và được đặt cho biệt danh "ông hoàng kinh dị".

Xem thêm: Ito Junji và TOP 6 họa sĩ kinh dị đáng sợ nhất Nhật Bản, manga nào cũng ám ảnh kinh hoàng

Manga kinh dị của Ito Junji được Hollywood chuyển thể live-action!

manga Ito Junji chuyển thể live-action

Vào cuối tháng 3/2023, Fangoria Studios - một xưởng làm phim chuyên sản xuất phim kinh dị - đã đưa tin thông báo rằng họ sẽ chuyển thể một manga của Ito Junji thành phim người đóng.

Theo các thông tin đã công bố, tựa phim Fangoria Studios muốn thực hiện sẽ là bản chuyển thể của truyện ngắn "Bloodsucking Darkness". Hiện studio đã hợp tác bởi nhà văn nổi danh Hollywood, ông Jeff Howard, để thực hiện tựa phim.

Cho những ai chưa biết, Jeff Howard là cái tên đã tạo nên một loạt tác phẩm kinh dị được đánh giá rất cao như The Haunting Of The Hill House, Oculus, Before I Wake hay Docter Sleep. Có thể nói rằng đây là một người rất "uy tín" trong việc sản xuất phim kinh dị.

Bloodsucking Darkness là tác phẩm truyện ngắn về ma cà rồng với nhân vật nữ chính là một người đang giảm cân sau khi trải qua một chuyện tình không hạnh phúc. Mỗi đêm, cô mơ thấy những cơn ác mộng kỳ là về việc mình chết đuối trong cơn mưa máu. Không lâu sau đó, cô gặp được một chàng trai và dần xây dựng quan hệ tình cảm với anh ta...

Ito Junji manga kinh dị

Theo các thông tin được công bố, Bloodsucking Darkness live-action sẽ là tác phẩm đầu tiên trong bộ ba phim kinh dị chuyển thể từ tuyển tập đã thắng giải thưởng Eisner mang tên Smashed của Ito Junji. 2 tựa phim còn lại sẽ được chuyển thể từ câu chuyện nào vẫn chưa được công bố.

Vào cuối năm 2022, Bloody Smart - một dự án phim kinh dị Đài Loan chuyển thể từ các manga của Ito Junji cũng đã được công bố. Có thể thấy rằng những tác phẩm kinh dị của Ito Junji đang trở thành niềm cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều nhà làm phim. Trong tương lai, liệu sẽ còn thêm một dự án nào khác không? Chúng ta cùng chờ xem.

Lịch công chiếu live-action manga kinh dị của Ito Junji

Hiện tại, thông tin về thời gian ra mắt của live-action Bloodsucking Darkness vẫn chưa được tiết lộ. Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về những tác phẩm có liên quan đến mangaka Ito Junji nên nếu bạn thấy thích, hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: TOP 30 manga kinh dị sởn gai ốc có thể bạn đã bỏ lỡ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang