Tạo tượng Nendoroid của nhân vật Kẻ Lang Thang trong Genshin Impact, game thủ nhận mưa lời khen từ cộng đồng

Một người hâm mộ đã tạo nên một mô hình Nendoroid của nhân vật Kẻ Lang Thang trong Genshin Impact khiến cho cộng đồng cảm thấy vô cùng hứng thú

Ngay từ khi được Hoyoverse công bố, Kẻ Lang Thang đã là nhân vật rất được quan tâm của cộng đồng game thủ Genshin Impact, đặc biệt nhờ vào màn "quay xe cực gắt" của nhân vật này trong cốt truyện tại vùng đất Sumeru. Theo đó sau khi không còn là một Quan Chấp Hành Fatui nữa thì Scaramouche đã nhận được cho mình Vision hệ Phong, đồng thời trở thành Kẻ Lang Thang như thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Genshin Impact: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game

Kẻ Lang Thang trong Genshin Impact

Và mới đây thì một người nghệ nhân có tên MadeinSaturn vì quá yêu thích Kẻ Lang Thang nên đã quyết định thực hiện một bức tượng Nendoroid của nhân vật này. Có thể thấy dù là một bức tượng Nendoroid phong cách chi bi nhưng những chi tiết của Kẻ Lang Thang vẫn được thể hiện một cách vô cùng rõ ràng, từ chiếc mũ cho đến trang phục đều cực kì chi tiết khiến cho người xem không khỏi bất ngờ.

Kẻ Lang Thang trong Genshin Impact

Kẻ Lang Thang trong Genshin Impact

Không chỉ riêng Kẻ Lang Thang mà MadeinSaturn cũng từng thực hiện không ít những sản phẩm tương tự, như tượng Nendoroid của Thảo Thần Nahida, Cyno và các Aranara. Hầu hết những sản phẩm của MadeinSaturn đều được chăm chút đến từng chi tiết và tạo một thiện cảm vô cùng lớn đối với game thủ Genshin Impact.

Xem thêm: Genshin Impact: Hoyoverse lại khởi kiện Twitter yêu cầu truy lùng Leaker cũ không còn hoạt động

Kẻ Lang Thang trong Genshin Impact

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang