Spoiler Blue Lock 213: 'Bạn cũ' tập hợp - Isagi, Bachira, Chigiri, Kunigami cùng nhau...

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 213: Để có vũ khí mới, Isagi đến luyện tập cùng Kunigami. Bất ngờ thay, cậu không phải là người duy nhất có suy nghĩ đó...

Tóm tắt nội dung Blue Lock 212

blue lock

Giành được bóng, Isagi ngay lập tức tổ chức tấn công. Với thể lực mới được "nâng cấp" sau khi luyện tập cùng Kunigami, Isagi càn quét đội hình Ubers, chẳng mấy chốc đã tiến đến vùng cấm địa. Đợt phản công nhanh này đã được Isagi tính toán kỹ bởi Ubers chưa kịp lập đội hình và Isagi thì có rất nhiều khoảng trống.

Đang băng băng tiến lên, Isagi bị Ness cản đường. Mặc kệ lời khiêu khích của Ness, Isagi tung sút!

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 213

blue lock 213

Tiêu đề Blue Lock 213: E-4.

Với cú sút trực diện bằng chân trái, Isagi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu. Trong lúc mọi người đang bất ngờ thì chúng ta được đưa về 5 ngày trước tại phòng luyện tập. Gặp Kunigami, Isagi nói rằng cậu muốn khắc phục nhược điểm chỉ có thể sút trực tiếp bằng chân phải. Isagi muốn là người thuận cả hai bên như Kunigami nên cậu muốn "xin giúp đỡ".

Kunigami không đồng ý nhưng Isagi thì rất "dai". Cả hai đang tranh cãi thì Chigiri xuất hiện. Cậu ta cũng đến đây để gặp Kunigami. Chigiri nói chuyện với Kunigami nhưng mà cậu ta không có hứng trả lời lắm. Một lúc nữa thì Bachira với quả bóng xuất hiện. Cậu đã xem trận vừa rồi và cũng muốn luyện tập với Kunigami.

Nghĩ ngợi một lúc, Isagi nhận ra điều mình cần lúc này chưa phải là một cơ thể mới - cái cậu thật sự muốn là khả năng sút bằng chân trái. Như vậy là dù không muốn, Kunigami vẫn luyện tập cùng với ba người bạn cũ.

Quay lại hiện tại, Isagi đang cực kỳ tự tin. Với "vũ khí phụ" mới, cậu tin mình sẽ điều khiển trận đấu này.

Tiêu đề Blue Lock 214: Work.

Blue Lock 213 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Thời gian ra mắt Blue Lock 213

Blue Lock chap 213 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 4 năm 2023. Thông tin spoiler chap 214 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang