Trend Moon Phase là gì ? Bói Moon Phase có ảnh hưởng gì đến tính cách của bạn ?

Bói Moon Phase là sử dụng Pha mặt trăng tương ứng từ đó đoán tính cách của bạn.

1. Moon phase là gì?

Moon phase là chu kỳ mặt trăng, dịch nguyên nghĩa từ tiếng Anh thì phase là chu kỳ, moon là mặt trăng. Moon phase là những hình dạng của phần mặt trăng khi bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp khi nhìn từ trái đất.

Moon phase được biết đến như là chu kì của mặt trăng, nói về những hình dạng phần của mặt trăng khi bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào theo từng thời điểm khác nhau. Cũng bởi vì vậy mỗi người sẽ có một Moon phase riêng cho mình tùy theo ngày tháng năm sinh của bản thân.

Để có thể xem được Moon phase của chính mình thì người dùng mạng có thể tra Google với cú pháp 𝐦𝐨𝐨𝐧 𝐩𝐡𝐚𝐬𝐞 𝐢𝐧 + 𝐱𝐱/𝐱𝐱/𝐱𝐱𝐱𝐱 (với x là ngày tháng năm sinh).

Vậy liệu những hình thái của mặt trăng của ảnh hưởng gì đến những đặc điểm tính cách của một người hay không? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu thử nhé.

2. Trend moon ngày tháng năm sinh

Trong những ngày gần đây thì cư dân mạng đang vô cùng xôn xao với những tài khoản MXH đăng tải những hình ảnh liên quan đến mặt trăng ở nhiều góc độ ánh sáng khác nhau. Thậm chí những hình ảnh này còn trở thành trào lưu ngay trên nền tảng TikTok nổi tiếng với rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Trend moon ngày tháng năm sinh?

Thực ra, hình mặt trăng mà các tài khoản để không phải là ngẫu nhiên hay là một trend dành cho những người yêu mặt trăng mà nó chính là hình mặt trăng chụp từ vệ tinh vào ngày sinh của mỗi người.

Chỉ cần lên Google tìm theo từ khoá "the moon on dd/mm/yyyy", trong đó d=day là ngày, m=month là tháng và y=year là năm, tìm kiếm đến trang: https://lunaf.com/ hoặc trang https://www.moongiant.com/ kết quả bạn nhận được chính là hình ảnh mặt trăng tượng trưng cho ngày mà bạn chào đời.

On the moon ngày tháng năm sinh

Đây cũng là nguyên do mà nhiều cặp đôi đã đăng tải hình ảnh mặt trăng của nửa kia nhằm "đánh dấu chủ quyền", hoặc đơn giản hơn là họ muốn khám phá liệu hình ảnh mặt trăng trong ngày sinh của mình nó trông như thế nào mà thôi.

Mặt trăng ngày sinh

Dù vậy bạn cũng nên biết rằng trend "the moon on" không hề có bất kì ảnh hưởng nào đến tình cảm của một cặp đôi, bởi nếu khớp nhau thì là định mệnh, còn không khớp thì chỉ mang tính chất "cho vui" chứ bạn không nên đặt nặng quá nhiều vào vấn đề này.

Trend Moon Phase là gì ? Bói Moon Phase có ảnh hưởng gì đến tính cách của bạn ? 4

3. Bói Moon Phase là gì ?

Bói Moon phrase có thể được hiểu là dùng ngày tháng năm sinh của bản thân, xác định mình thuộc Moon phrase nào để rồi tìm hiểu những tính cách, đặc điểm của những người thuộc moon phrase đó xem có đúng với bạn hay không. Những đặc điểm của một số người thuộc một số Moon phrase khác nhau bao gồm:

𝟏. 𝐍𝐞𝐰 𝐦𝐨𝐨𝐧/𝐭𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐧𝐨𝐧 🌑

Sinh ra dưới năng lượng của trăng non khiến những người thuộc Trăng non có khả năng nổi bật bẩm sinh về trực giác, lắng nghe bản thân luôn là luôn là kim chỉ nam của bạn mỗi khi ánh sáng không thể hiện diện để dẫn đường. Tuy nhiên những người thuộc Trăng non đôi khi trở nên rất cứng đầu, bảo thủ và bản năng khi bị đe doạ. Bạn ở đây để trải nghiệm và học bài học về những hành trình mới, đêm tàn và ngày lại tới, như những con thú săn, được ban tặng năng lượng và nhiệt huyết, bạn không bao giờ gục ngã. Hãy để trực giác chỉ đường, và hãy để người khác giúp đỡ bạn.

𝟐. 𝐖𝐚𝐱𝐢𝐧𝐠 𝐜𝐫𝐞𝐬𝐜𝐞𝐧𝐭 𝐦𝐨𝐨𝐧/𝐭𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐨̛̃𝐢 𝐥𝐢𝐞̂̀𝐦 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 🌒

Những ai được trăng lưỡi liềm luôn có trong mình sự tích cực và đong đầy bởi niềm tin vào vạn vật dẫu khó khăn và thử thách có đang cận kề. Tràn đầy động lực, sự chăm chỉ, tập trung để giải quyết vấn đề, bạn cũng rất sáng tạo, nhờ đôi mắt tinh anh, đôi tay khéo léo, hãy khiến những gì trong đầu bạn trở nên hữu hình. Tuy nhiên những động lực có thể khiến bạn cố gắng quá mức và trở thành áp lực của bản thân, hãy để mình được nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những dự định trong tương lai.

𝟑. 𝐅𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐪𝐮𝐚𝐫𝐭𝐞𝐫 𝐦𝐨𝐨𝐧/ 𝐭𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐧 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 🌓

Dưới trăng bán nguyệt đầu tháng thì những người này sẽ rất dễ rơi vào tình trang tiêu cực, khủng hoảng, căng thẳng ập đến một cách dồn dập. Mọi thứ chưa bao giờ dễ dàng với bạn với áp lực phải chứng tỏ chính mình, với gia đình, xã hội. Từ đó khiến bạn luôn làm mọi việc với cường độ cao. Đổi lại, những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được đền đáp thật xứng đáng. Xin hãy thư giãn đầu óc và chăm sóc bản thân thường xuyên, dịu dàng hơn với chính mình.

𝟒. 𝐖𝐚𝐱𝐢𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐛𝐛𝐨𝐮𝐬/ 𝐭𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 🌔

Những cá nhân sinh ra trong thời điểm trăng khuyết đầu tháng đều có những nét nội tâm ẩn hiện trong tích cách của mình, có thể hiểu rõ bản thân, dành thời gian để kết nối với xã hội nhiều hơn và những người này thường rất duyên dáng. Dù vậy với những xu hướng tự tân có được thì bạn sẽ không hề chuyên biệt về một kỹ năng hay xu hướng nào cả. Những người này cũng có một trái tim nhân hậu và độ lượng nhưng cũng dễ thay đổi và thiếu quyết đoán.

𝟓. 𝐅𝐮𝐥𝐥 𝐦𝐨𝐨𝐧/ 𝐭𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̀𝐧 🌕

Những người thuộc trăng tròn đều có thể nhận thấy được những mấu chốt trong những mối quan hệ trong cuộc sống lẫn công việc. Bạn là một người đầy thu hút và tinh tế nhưng đôi khi cũng trở nên tự phụ, bạn vẫn có thể học hỏi để có thể tìm kiếm chính mình, nội tâm và con người được tình bạn, gia đình và tình yêu soi sáng. Tuy nhiên bạn cũng sẽ tự tạo cho bản thân một số căng thẳng bởi sự đối lập trong chính bản thân mình mà bạn cần phải đào sâu hơn.

𝟔. 𝐖𝐚𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐛𝐛𝐨𝐮𝐬/𝐭𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 🌖

Những con người nằm trong thời gian trăng khuyết cuối tháng thường là những học giả uyên bác, những giáo viên tuyên thâm, sở hữu cho mình những kiến thức quý báu, niềm tin vào cuộc sống. Không chỉ sự thông minh và trí tuệ mà những người này còn có một trực giác vô cùng nhạy bén khiến người khác phải nể trọng bạn, đồng thời bạn cũng là nơi mà người ta tìm đến để có được lời khuyên. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì quá bảo thủ và khô khan mà làm tổ thương người khác.

𝟕. 𝐋𝐚𝐬𝐭 𝐪𝐮𝐚𝐫𝐭𝐞𝐫/𝐭𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐧 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 🌗

Bạn ở đây để học những bài học lớn về sự buông bỏ, sự rời đi. Với bản chất tình cảm và vốn dĩ, bạn rất dễ để thấy gắn kết với mọi người, mọi vật, bạn yêu cảm giác được gần gũi. Nhưng bài học linh hồn về sự buông bỏ đến, rồi chúng sẽ sớm rời bạn đi, hãy tha thứ, biết ơn, và chấp nhận. Ngày mai sẽ lại tới, và bạn sẽ học cách để liên tục thích nghi. Số phận sẽ chơi đùa, mọi thứ sẽ thật khó để chấp nhận. Nhưng mọi chuyện xảy ra đều có lí do. Và nó phải diễn ra như thế.

𝟖. 𝐖𝐚𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐜𝐫𝐞𝐬𝐜𝐞𝐧𝐭/𝐭𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐨̛̃𝐢 𝐥𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 🌘

Vị trí tâm linh mạnh mẽ nhất trong 8 pha trăng. Những linh hồn già dặn này ở đây để gói ghém và trả những bài học, những món nợ về nghiệp quả. Bạn luôn bị thu hút tự nhiên bởi cái chết. Bản tính nhạy cảm và trực giác đôi khi sẽ khiến bạn bối rối và đánh giá người khác sai lệch, hãy lưu tâm. Cô độc và có vẻ xa lánh, nhưng thông thái và tinh tường, bạn nhìn thấu bản chất sự vật. Hãy học cách kết nối nhiều hơn, đừng để sự cô độc ăn mòn bạn trong vô thức.

Ngoài ra, có 1 trend đang rất nỗi trên Facebook đó là nếu như Bạn và người yêu bạn tra ra 2 Moon Phase mà khi kết hợp với nhau tạo thành 1 hình mặt trăng hoàn hảo thì chứng tỏ là 2 người hợp nhau đến bất ngờ đấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang