Lộ diện bảng xếp hạng vòng 3 của các nhân vật Genshin Impact dựa trên kết quả đo đạc "khoa học"

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, một người hâm mộ Genshin Impact đã đo đạc chính xác vòng 3 của tất cả nhân vật trong Genshin Impact, và top 1 khá bất ngờ.

Genshin Impact đã trở thành một trong những tựa game gacha phổ biến nhất trên toàn cầu ngay từ khi nó được ra mắt. Đồ hoạ đẹp, hoạt ảnh chiến đấu ấn tượng và thiết kế nhân vật xuất sắc, có thể nói Genshin Impact hiện tại đang thuộc hàng đỉnh lưu trong ngành công nghiệp game.

BXH genshin

Cũng vì thế, việc người hâm mộ "tìm tòi nghiên cứu" các nhân vật trong tựa game, từ đó đưa ra các bảng xếp hạng độc đáo đã trở thành chuyện thường nhật. Từ bảng xếp hạng "người tốt" cho tới những cái... nách đẹp nhất, không có gì mà cộng đồng Genshin Impact không làm được, chỉ là những người khác có nghĩ ra hay không mà thôi.

Mới đây, một người hâm mộ Genshin Impact đã thực hiện một cuộc điều tra chuyên sâu về... vòng 3 của tất cả các nhân vật chơi được trong tựa game này. Với tôn chỉ "nghiêm túc và chính xác", Youtuber Firestorm đã sử dụng các model nhân vật trong tựa game để đo đạc vòng 3 của tất cả các nhân vật theo hình thức "chụp cắt lớp" để cho ra kết quả chính xác nhất. Từ đó, anh có được số liệu gần như trùng khớp 100% và có được một bảng xếp hạng cực kì uy tín.

BXH genshin

Theo bảng xếp hạng của anh chàng, ở vị trí thấp nhất chính là tổng quản Mahamatra Cyno với "tiết diện vòng 3" thấp nhất trong dàn nhân vật chơi được, tiếp theo đó chính là cô nàng Kamisato Ayaka. Ngay sau hai nhân vật này, không ai khác chính là dạ xoa Xiao. Với kết quả này, cụm từ "lùn mà lép" có thể được dùng cho vị tiên nhân Xiao một cách cực kì chính xác.

BXH genshin

Các waifu quốc dân như Ganyu, Raiden hay Eula đều có một vị trí khá hay ho, khi lần lượt vị trí của họ trên bảng xếp hạng này là 46, 12 và 4. Những vị trí đỉnh lưu vòng 3 trong bảng xếp hạng này lần lượt là những cái tên Yelan, Ningguang, Eula, Dehya và Shenhe, lần lượt từ top 6 đến top 2.

BXH genshin

Và, người hâm mộ không thể nào ngờ được khi nhân vật có vòng 3 to nhất trong game chính là anh chàng thả bò Arataki Itto khi anh vượt mặt tất cả nhân vật nữ trong danh sách để lấy đi top 1.

BXH genshin

Có thể nói, cơ bắp tay và cơ bắp chân của anh chàng đã được dồn nén sang những khu vực khác để anh có được top 1 như hiện tại, "không có chiến thắng nào mà không phải trả giá". 

Vậy, bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng này?

Xem thêm: Sau sự xuất hiện của Dì Lan - Người chơi Genshin Impact tự lập bảng xếp hạng những cái nách quyến rũ nhất game
Xem thêm: Ngoài đùi của Albedo thì đây là những thứ top trending kì lạ nhất liên quan tới Genshin Impact

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang