Tác giả Fairy Tail công bố manga mới toanh với nhân vật chính là quỷ

Song song với Edens Zero, tác giả Mashima Hiro sẽ cho ra mắt thêm một tựa manga mới với nhân vật chính là một con quỷ. Thông tin chi tiết về tác phẩm này sẽ có trong bài viết sau.

Đôi nét về tác giả Mashima Hiro

Mashima Hiro

Mashima Hiro là một mangaka người Nhật Bản. Ông sinh ngày 3 tháng 5 năm 1977 và hiện đã 46 tuổi. Tác giả bắt đầu công việc sáng tác từ năm 1998. Đến nay, ông đã cho ra đời một loạt các tác phẩm chất lượng như Rave Master, Edens Zero hay nổi tiếng nhất là Fairy Tail.

Bố của Mashima là một họa sĩ. Ông qua đời khi Mashima còn bé mà chưa thể hoàn thành ước mơ trở thành mangaka chuyên nghiệp của mình. Tiếp nhận niềm đam mê từ cha và có được sự ủng hộ từ ông nội, Mashima-sensei đã quyết định đi theo con đường họa sĩ ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông. Đây là một quyết định vô cùng chính xác của Mashima-sensei bởi ông đã có bộ truyện dài kỳ đầu tiên chỉ sau 1 năm hành nghề.

Hiện tại, Mashima Hiro đang sáng tác manga Edens Zero. Song song đó, ông cũng hỗ trợ kịch bản cho hậu truyện Fairy Tail: 100 Years Quest.

Xem thêm: Công bố manga spinoff của Spider-Man do họa sĩ Học Viện Siêu Anh Hùng thực hiện!

Tác giả Fairy Tail công bố manga mới

Mashima Hiro dead rock

Mới đây, trong tạp chí Monthly Shonen Magazine, tác giả Mashima Hiro đã có một thông báo bất ngờ dành cho độc giả. Ông cho biết rằng mình sẽ sớm cho ra mắt một tựa truyện mới có tên là Dead Rock.

Theo những gì được tiết lộ, Dead Rock sẽ là một manga thuộc thể loại dark fantasy. Bối cảnh của truyện xoay quanh Dead Rock, một cơ sở đào tạo của Quỷ Vương nằm sâu trong thế giới loài quỷ. Để được vào Dead Rock, một cậu quỷ trẻ tên Yakuto quyết tâm sẽ vượt qua thử thách của kỳ thi tuyển sinh.

Trên trang Twitter của mình, tác giả Mashima Hiro cho biết manga Dead Rock sẽ là một tựa truyện ngắn. Truyện sẽ đăng dài kỳ trên tạp chí Monthly Shonen Magazine với tiến độ 1 chương mỗi tháng.Mashima-sensei sẽ thực hiện Dead Rock song song với Edens Zero.

Thời gian ra mắt manga Dead Rock

Đem lại một câu chuyện khá là mới mẻ, Dead Rock đang được các fan của Mashima Hiro hào hứng chờ đợi. Theo kế hoạch, manga mới của tác giả Fairy Tail sẽ được phát hành từ ngày 6 tháng 7 năm 2023. Chất lượng tựa truyện này sẽ ra sao - chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Tác giả Oshi No Ko và Kaguya-sama Love Is War sẽ có thêm một manga mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang