Nhà sản xuất Spider-Man: Across the Spider-Verse dập tắt tin đồn về thời lượng của Beyond the Spider-Verse

Ngay sau khi Spider-Man: Across the Spider-Verse công chiếu, nhiều tin đồn liên quan đến Beyond the Spider-Verse đã xuất hiện, khiến các nhà sản xuất phải lên tiếng

Không lâu sau khi Spider-Man: Across the Spider-Verse bắt đầu công chiếu tại các rạp phim, cộng đồng hâm mộ đã bàn tán về những chi tiết về bộ phim thứ ba, Beyond the Spider-Verse. Với vô số giả thuyết từ ý định thật sự của Miguel O'Hara cho đến thời lượng chính xác của phần phim tiếp theo, có vẻ như đội ngũ sản xuất phim đã phải chính thức lên tiếng để dập tắt bớt một số tin đồn. Trong đó, một tin đồn được trang Twitter @SpiderMan3news khẳng định từ kênh podcast The Cosmic Circle rằng Beyond the Spider-Verse sẽ dài hơn cả Across the Spider-Verse.

Nhà sản xuất Spider-Man: Across the Spider-Verse dập tắt tin đồn về thời lượng của Beyond the Spider-Verse

Kết quả là, Christopher Miller - người viết kịch bản và tham gia sản xuất hai phần phim Across the Spider-Verse với Beyond the Spider-Verse - phải lên tiếng khẳng định, "Không, độ dài cuối cùng của phim sẽ phù hợp nhất với câu chuyện. Chúng tôi không có ý định kéo quá dài." Nhiều người dùng khác đã thể hiện sự ủng hộ với câu trả lời của Miller, như @DeathLordPopo cho rằng "Vâng, tôi hi vọng như vậy ... Chất lượng hơn số lượng.", còn @Bruester02 so sánh Miller với nhà làm phim chuyên bác bỏ cac tin đồn, James Gunn, khi nói rằng "Anh ta hoàn toàn là James Gunn khi đập tan các tin đồn, thật tuyệt vời."

Nhà sản xuất Spider-Man: Across the Spider-Verse dập tắt tin đồn về thời lượng của Beyond the Spider-Verse 2

Người dùng @ScopedWithin thì có phần đơn giản hơn, "Own those frauds" (Tạm dịch: Giữ những cú lừa đó cho riêng mình đi). Nhìn chung, các dòng tweet phản hồi lời khẳng định của Miller đều ủng hộ nhà làm phim, và khen ngợi việc sẵn sàng lên tiếng bác bỏ những tin đồn vô căn cứ về Beyond the Spider-Verse. 

Dĩ nhiên phản hồi này cũng không khẳng định phim sẽ ngắn hơn Across the Spider-Verse. Spider-Man: Into the Spider-Verse trước đây có độ dài khoảng 1 tiếng 40 phút, còn Across the Spider-Verse vào khoảng 2 tiếng 16 phút. Sẽ khá bất thường nếu Beyond the Spider-Verse ra rạp với thời lượng dài gần 3 tiếng, nhưng vẫn có khả năng sẽ dài hơn một chút, có thể vào khoảng 2 tiếng 30 phút.

Nhà sản xuất Spider-Man: Across the Spider-Verse dập tắt tin đồn về thời lượng của Beyond the Spider-Verse 3

Có rất nhiều thứ cần phải giải quyết ở phần phim thứ ba, và để thỏa mãn người xem chắc chắn cần một thời lượng tương xứng. Mặc dù không có khả năng Beyond the Spider-Verse lại tiếp tục dành thời gian giới thiệu thêm nhân vật mới, nó vẫn có một thách thức đặc biệt: Tạm biệt toàn bộ các nhân vật Người Nhện đã giới thiệu trong hai phần phim đầu tiên. Spider-Man: Across the Spider-Verse hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang