Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

Như ta đã biết, câu chuyện trong Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ còn tiếp tục trong Spider-Man: Beyond The Spider-Verse. Vì lẽ đó, có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở phần phim này. Trong bài viết sau, hãy cùng nhau điểm qua tất cả ác câu hỏi chưa có lời giải trong Spider-Man: Across The Spider-Verse nhé.

Spider-Man: Across The Spider-Verse là phim hoạt hình mới nhất vừa ra rạp vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Nội dung chính của phim xoay quanh Miles Morales, Người Nhện tại Earth-1610B. Vì "lý do đặc biệt", Miles trở thành mục tiêu truy đuổi của Hội Đồng Nhện do Spider-Man 2099 lập ra. Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ kể nửa đầu câu chuyện và phần Spider-Man: Beyond The Spider-Verse ra mắt năm 2024 sẽ đem đến phần kết về số phận của Miles.

Trong Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện, có khá nhiều vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Các vấn đề này là gì và nó có tác động thế nào đến phần sau? Cùng xem nhé.

Miles chế tạo thiết bị du hành thời gian

những vấn đề chưa giải quyết trong spider-man across the spider verse

Trong Across The Spider-Verse, Miles thể hiện khá là rõ mong muốn "tung cánh bay" ra thế giới của mình. Cậu có đề cập đến chuyện sẽ tham gia nghiên cứu để tìm ra cách du hành giữa các đa vũ trụ. Spider-Punk cũng nói cậu có thể tạo ra một cái đồng hồ du hành cho mình nếu thích. Rất có thể ở phần tiếp theo, Miles sẽ nghiên cứu và tìm ra cách du hành vũ trụ.

"Điểm tuyệt đối" của Spider-Man India

những vấn đề chưa giải quyết trong spider-man across the spider verse

Sự kiện mà cha người bạn gái của Pavitr Prabhakar phải chết là một điểm tuyệt đối. Theo lời Miguel, nếu điểm tuyệt đối không xảy ra thì vũ trụ sẽ gặp vấn đề. Ở cuối phim, Pavitr xuất hiện cùng với Gwen. Vậy là vũ trụ của cậu ấy đã ổn chưa? Liệu có cách nào để phá vỡ điểm tuyệt đối mà không gây ảnh hưởng đến vũ trụ sao? Trong phần tiếp theo, những thông tin mà Pavitr cung cấp nhất định sẽ rất hữu ích cho mong muốn cứu bố của Miles.

The Spot sẽ làm gì trước khi giết bố Miles?

những vấn đề chưa giải quyết trong spider-man across the spider verse

Có một điểm hơi khó hiểu, đó là tại sao The Spot không giết bố Miles luôn mà phải chờ đến thời điểm điểm tuyệt đối (khoảng 2 ngày nữa)? Ta có thể đoán rằng hắn cần thời gian để làm chủ sức mạnh của mình - hoặc có thể là The Spot sẽ ra tay, nhưng hắn ta sẽ bị ngăn chặn bởi các Spider-Man khác. Cơ mà không có Miguel thì ai quản lý cả đàn Nhện ấy nhỉ?

The Spot là ai? Kẻ phản diện chính trong Spider-Man: Across the Spider-Verse với tiềm năng đáng sợ

Câu chuyện về Spider-Byte

Spider-Byte

Dù xuất hiện rất ít nhưng Spider-Byte lại giúp ích "khá nhiều" cho việc bỏ trốn của Miles. Hành động này hẳn là có liên quan đến câu chuyện cá nhân của cô ấy. Mong rằng sang phần tiếp theo, chúng ta sẽ được biết nhiều hơn về cô ấy.

Chuyện gì xảy ra tại Earth-42?

Spider-Man: Across The Spider-Verse

Không có Spider-Man, vũ trụ Earth-42 trở nên cực kỳ hỗn loạn. Bố Miles qua đời còn Miles thì theo chân chú làm ác nhân. Việc Earth-42 không có Người Nhện cũng liên quan đến Miles. Ở phần sau, có lẽ Earth-42 sẽ là bối cảnh chính. Vũ trụ này đã được đề cập từ phần hoạt hình đầu tiên về Miles và nó luôn giữ vai trò rất quan trọng. Thêm nữa, vũ trụ này khá nhiều ác nhân nên chắc là ta sẽ được xem thêm nhiều trận chiến mãn nhãn.

Và đấy là những vấn đề chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse. Mình còn bỏ sót điều gì nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau trao đổi nhé.

Xem thêm: Fan cho rằng Spider-Man: Across The Spider-Verse lấy cảm hứng từ anime Boruto!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang