Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 226: Gojo phá vỡ Bành Trướng Lãnh Địa của Sukuna!

Dự đoán spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 226, tóm tắt nội dung chap 225: Gojo sẽ chết ư? Không, cuộc đối đầu không thể kết thúc dễ dàng thế được. Chương tiếp theo, Gojo sẽ lật kèo bằng cách phá vỡ Bành Trướng Lãnh Địa của Sukuna.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 225

jujutsu kaisen 226

Chương 225 chủ yếu là bình luận của nhóm Yuji về trận đấu giữa Sukuna và Gojo. Cuộc trao đổi cho biết Bành Trướng Lãnh Địa của Sukuna không hề có kết giới. Ngay sau đó, ta nhìn thấy cả Sukuna và Gojo cùng Bành Trướng Lãnh Địa. Hai lãnh địa mạnh ngang nhau. Tuy nhiên, vì không có kết giới nên lãnh địa của Sukuna phá hủy lãnh địa của Gojo từ bên ngoài. Thầy Gojo lập tức trúng hiệu ứng tất sát của Sukuna!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 226

jujutsu kaisen 226

Gojo đang thật sự gặp bất lợi rất lớn. Giờ, Vô Hạ Hạn có lẽ sẽ là chìa khóa để Gojo vượt qua lãnh địa của Sukuna. Cơ mà điều ấy có thật sự hiệu quả không? Dù vết thương không lớn nhưng Gojo cũng đã dính hiệu ứng. Vậy, tiếp theo sẽ như thế nào?

Theo các fan dự đoán, Gojo có thể sẽ dùng Phản Chuyển để phục hồi cho chính mình - hoặc điên rồ hơn là thầy sẽ lại Bành Trướng Lãnh Địa một lần nữa. Để ngắt kết giới của Sukuna, cách tốt nhất lúc này là phải tấn công ngược lại hắn. Hành động của Gojo có thể sẽ theo hướng này. Nói chung là Gojo chưa thể thua ngay được đâu - cơ mà cũng bắt đầu phải đánh nghiêm túc hơn nhiều rồi đấy.

Sukuna vẫn còn thuật thức của Megumi chưa sử dụng, vậy nên ta có thể tin rằng trận đối đầu sẽ còn kéo dài thêm vài chap nữa. Nhiều giả thuyết cho rằng "kỹ năng tối thượng" của Sukuna sẽ là kết hợp hai thuật thức lại với nhau và tạo ra Bành Trướng Lãnh Địa mới mạnh mẽ hơn.

Chương 225 xác nhận với chúng ta rằng hầu hết các nhân vật quan trọng nhất đều đang ngồi xem "livestream". Nhưng, ta không thấy Takaba đâu cả. đây có thể là một chi tiết tác giả cố tình để nhân vật này được dịp "thể hiện" trong các diễn biến tới. Takaba là một ẩn số rất lớn do đến hiện tại thì thuật thức của anh ta vẫn chưa được công bố. Liệu có thể nào Takaba sẽ can thiệp vào trận chiến của Sukuna và Gojo không?

Hiện tại, để nói Sukuna thắng hay Gojo thắng vẫn còn là quá sớm. Ngay trong chương sau, thầy Gojo nhất định sẽ khiến khán giả bất ngờ - cơ mà bất ngờ theo nghĩa nào thì... còn phải chờ xem đã.

Spoiler Jujutsu Kaisen 226

Jujutsu Kaisen 226 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2023: Solo Leveling tập 1, Black Clover, MHA, Dragon Ball Super quay trở lại!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 226

Tạm nghỉ một tuần, Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 226 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 19 tháng 6 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang