Fan Oshi No Ko hài lòng với loạt ảnh cosplay Hoshino Ai của các nữ coser xinh đẹp

Với sức nóng của anime Oshi No Ko, một loạt các nữ coser xinh đẹp đã hóa thân thành "mama" Hoshino Ai. Bản người thật của Ai sẽ như thế nào? Cùng xem loạt ảnh cosplay Hoshino Ai sau đây nhé.

Hoshino Ai là ai?

Hoshino Ai là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong manga, anime Oshi No Ko. Ai xuất hiện trong arc đầu tiên của Oshi No Ko với vai trò dẫn dắt nội dung. Sau khi sinh hai nhân vật chính là Aqua và Ruby không lâu, Ai bị một fan cuồng tìm đến nhà và đâm chết.

Dù có thời gian xuất hiện khá ngắn ngủi, Hoshino Ai vẫn nhận được tình cảm lớn từ khán giả. Hiện tại, Hoshino Ai đã có vô số hình ảnh fanart và cosplay - minh chứng cho sự yêu mến của cộng đồng dành cho nhân vật này.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Tổng hợp hình ảnh cosplay Hoshino Ai Oshi No Ko

Tính đến hiện tại, đã có không ít nữ coser xinh đẹp thử sức hóa thân thành Hoshino Ai trong Oshi No Ko. Một số trong đấy thì "fail" bởi không thể tái hiện được "thần thái" của Ai. Tuy vậy, vẫn có một số coser thể hiện khá thành công trong việc tạo cho khán giả trải nghiệm nhìn thấy Hoshino Ai ngoài đời thật. Sau đây, mời bạn xem qua những hình ảnh cosplay Hoshino Ai Oshi No Ko đẹp mắt nhất nhé.

@ruripuricos

cosplay hoshino ai

cosplay hoshino ai

@kitycoss

cosplay hoshino ai

cosplay hoshino ai

Theo dõi Oshi No Ko, nhiều khán giả kỳ vọng rằng Hoshino Ai sẽ "tái sinh" tương tự cách mà Aqua và Ruby được chuyển sinh. Đây là một hướng đi khá thú vị cho Oshi No Ko. Tuy nhiên, liệu tác giả có muốn drama càng thêm căng thẳng bằng cách hồi sinh Ai hay không? Cái này chắc chúng ta phải còn chờ xem tiếp.

Ngoài hình ảnh cosplay và fanart, Hoshino Ai còn được tái hiện thông qua khả năng vẽ của AI. Mình đã có một bài viết tổng hợp các AIart của nhân vật này, bạn có thể xem trong bài viết sau:

Ngất ngây với loạt ảnh AI art Hoshino Ai trong manga, anime Oshi No Ko

@maya0ko

cosplay hoshino ai oshi no ko

cosplay hoshino ai oshi no ko

Sherry

cosplay hoshino ai oshi no ko

cosplay hoshino ai oshi no ko

Senyamiku

cosplay oshi no ko

cosplay oshi no ko

Và đấy là toàn bộ những hình ảnh cosplay Hoshino Ai đẹp nhất mà mình tổng hợp được từ những nữ coser xinh đẹp nổi tiếng. Bạn cảm thấy thế nào? Phiên bản cosplay nào khiến bạn bất ngờ nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Những hình ảnh cosplay Akane Oshi No Ko khiến người xem điêu đứng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang