Ngất ngây với loạt ảnh AI art Hoshino Ai trong manga, anime Oshi No Ko

Mặc dù qua đời từ khá sớm, Hoshino Ai của manga Oshi No Ko vẫn là một nhân vật được rất nhiều khán giả yêu mến. Để thể hiện tình cảm của mình, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo và cho ra loạt ảnh AI art Hoshino Ai sau đây.

Hoshino Ai là ai?

Hoshino Ai là một nhân vật quan trọng trong manga, anime Oshi No Ko. Cô là một nữ idol trẻ tuổi, xinh đẹp và đầy tiềm năng phát triển. Năm 16 tuổi, Ai có bầu và phải tạm dừng công việc. Sau khi sinh con, cô trở lại với sự nghiệp idol và gặt hái được những thành công tuyệt vời. Tuy nhiên, mọi chuyện đang tốt đẹp thì Ai bất ngờ bị giết bởi một fan cuồng.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Ngất ngây với loạt ảnh AI art Hoshino Ai Oshi No Ko

Mặc dù qua đời từ rất sớm, Hoshino Ai vẫn là nhân vật rất quan trọng của Oshi No Ko và được đông đảo khán giả yêu thích. Quá đam mê cô nàng này, nhiều fan đã sử dụng trí tuệ nhân tạo để “vẽ lại” cô nàng. Dù có hơi khác bản gốc nhưng hình ảnh AI art Hoshino Ai cũng khá là ấn tượng đấy. Chi tiết thế nào thì ta cùng xem nhé.

aiart hoshino ai
aiart hoshino ai
aiart hoshino ai
aiart hoshino ai
aiart hoshino ai
aiart hoshino ai
aiart hoshino ai

Hoshino Ai được nuôi dưỡng bởi một người mẹ không mấy tốt đẹp. Bà ấy đã đi ăn cắp và bị bắt giữ. Trong lúc bà ngồi tù, Ai được gửi đến một trại trẻ mồ côi. Thời gian trôi qua, người mẹ được thả. Đáng buồn thay, bà ta không hề quay lại đón Ai rời viện. Chính sự lớn lên thiếu đi tình yêu thương đã khiến Hoshino Ai không biết cách yêu thương người khác.

SPOILER: Nếu bạn là fan của Hoshino Ai và thấy tiếc vì cô ấy đã chết thì… hãy mạnh mẽ lên và tiếp tục theo dõi Oshi No Ko đi. Rất có thể bạn sẽ được gặp lại cô ấy đấy.

Xem thêm: Bất ngờ với loạt ảnh AI art phụ nữ mặc áo dài Việt Nam!

aiart hoshino ai
aiart hoshino ai
aiart hoshino ai
aiart hoshino ai
aiart hoshino ai

Trên đây là loạt ảnh AI art Hoshino Ai trong manga, anime Oshi No Ko. Bạn cảm thấy chúng thế nào? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: CĐM bất ngờ với những video gái anime do AI thực hiện: Trông siêu mượt và hấp dẫn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang