Cơ Thiếu Hoàng là ai? Nhân vật có khả năng phản biện từng làm mưa làm gió trên MXH

Cơ Thiếu Hoàng là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng và trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng MXH trong một khoảng thời gian dài

Nhắc đến Cơ Thiếu Hoàng thì cộng đồng mạng lại nhớ đến 1 trong 2 nhân vật có liên quan đến một cuộc tranh cãi ngay trên Facebook có liên quan đến cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Tại đây thì người dùng có tên Cơ Thiếu Hoàng đã có một bình luận đậm tính khó chịu và tự nhận bản thân là một nhà phản biện không hề có đối thủ tại trường của mình. 

Sự việc bắt đầu từ một bài post được đăng tải trên trang Fanpage Đơn vị tác chiến điện tử (Comrade  Commissar) trên Facebook vào ngày 23/07/2019 với nội dung có hàm ý liên quan đến việc học lịch sử tại Việt Nam. Chủ đề này nhanh chóng nhận được rất nhiều những bình luận từ cộng đồng mạng và các thành viên trong fanpage đã bùng nổ một cuộc tranh luận cho rằng liệu chương trình Đường lên đỉnh Olympia liệu có thật sự là rò rỉ chất xám của Đất nước khi đưa nhân tài sang Úc hay không?

Cơ Thiếu Hoàng là ai? Nhân vật có khả năng phản biện từng làm mưa làm gió trên MXH

Trong đó thì có một người có tên là Nguyễn Hữu Quang Nhật đã có ý kiến rằng “Một năm có 144 thí sinh thi Olympia, chỉ có thí sinh giỏi nhất đi Úc“ để nhằm nói rằng tỉ lệ chảy máu chất xám trong chương trình này thực chất là không nhiều.

Tuy nhiên tài khoản Facebook có tên Cơ Thiếu Hoàng đã phản bác và thậm chí là thách thức Nguyễn Hữu Quang Nhật với giọng điệu vô cùng gay gắt. Người này đã tuyên bố rằng đối thủ tham gia cuộc thi và về bét cũng có thể trở thành niềm tự hào của gia đình, kèm theo đó là những lời khoe khoang về khả năng phản biện của mình.

Cơ Thiếu Hoàng là ai? Nhân vật có khả năng phản biện từng làm mưa làm gió trên MXH 2

Nhưng Cơ Thiếu Hoàng lại không biết rằng Nguyễn Hữu Quang Nhật lại chính là 1 trong những thí sinh Đường lên đỉnh Olympia từng góp mặt tại Vòng chung kết của cuộc thi này năm thứ 18 và giành được giải 3 chung cuộc. Cậu chuyện cũng có khá nhiều điểm tương đồng liên quan đến trào lưu "Chủ tích giả nghèo...và cái kết" đang rất hot ở thời điểm đó. Dòng trạng thái phản biện của Nguyễn Hữu Quang Nhật đã khiến cho Facebook như bùng nổ và cộng đồng mạng dường như ai cũng biết đến câu chuyện này.

Cơ Thiếu Hoàng là ai? Nhân vật có khả năng phản biện từng làm mưa làm gió trên MXH 3

Ngay sau đó đã có rất nhiều những người dùng Facebook tham gia vào cuộc tranh luận, câu trả lời phản pháo lại của Nguyễn Hữu Quang Nhật cũng đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chụp màn hình lại và lan truyền mạnh mẽ sắp các mặt trận. Facebook cá nhân của 2 nhân vật chính cũng nhận được rất nhiều những tin nhắn cũng như sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Sau một khoảng thời gian bị chỉ trích thì Facebook Cơ Thiếu Hoàng cũng đã đăng một bài viết để nói về chuyện này rồi khóa tài khoản không lâu sau đó.

Cơ Thiếu Hoàng là ai? Nhân vật có khả năng phản biện từng làm mưa làm gió trên MXH 4

Sau khi chuyện này kết thúc thì Nguyễn Hữu Quang Nhật cũng đã có một bài đăng trên trang blog cá nhân của mình để thể hiện quan điểm cá nhân liên quan đến việc này.

Dân cư mạng một khoảng thời gian về sau đã lan truyền hình ảnh của một đoạn tin nhắn cho rằng Cơ Thiếu Hoàng đã nhắn tinh với Nguyễn Hữu Quang Nhật. Dù vậy thì hình ảnh này vẫn chưa được bất kì ai trong sự việc này xác nhận cả.

Cơ Thiếu Hoàng là ai? Nhân vật có khả năng phản biện từng làm mưa làm gió trên MXH 5

Khi sự việc này diễn ra thì đã có rất nhiều những ảnh chế xuất hiện và liên quan đến Cơ Thiếu Hoàng cũng như là Nguyễn Hữu Quang Nhật.

Cơ Thiếu Hoàng là ai? Nhân vật có khả năng phản biện từng làm mưa làm gió trên MXH 6

Cơ Thiếu Hoàng là ai? Nhân vật có khả năng phản biện từng làm mưa làm gió trên MXH 7

Cơ Thiếu Hoàng là ai? Nhân vật có khả năng phản biện từng làm mưa làm gió trên MXH 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang