Ngất xỉu với loạt ảnh cosplay Doraemon siêu cấp độc lạ

Doraemon là một nhân vật đáng yêu, dễ thương và quen thuộc với đông đảo khán giả đại chúng. Tuy nhiên, khi được cosplay bởi các coser thì Doraemon trở nên lạ lắm - nhìn phát ám ảnh luôn!

Doraemon là ai?

Doraemon hay Mèo Ú là nhân vật chính thuộc bộ manga cùng tên do họa sĩ Fujiko F. Fujio tạo nên. Cậu là một chú mèo máy đến từ tương lai, được giao nhiệm vụ quay về quá khứ để “chấn chỉnh” cậu bé mang tên Nobita. Tuy là một robot, Doraemon lại có tính cách khá giống con người. Bằng những bảo bối thần kỳ hiện đại, Doraemon sẽ giúp đỡ Nobita trong quá trình trưởng thành của cậu ta.

Ngất xỉu với loạt ảnh cosplay Doraemon

Gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ em, Doraemon là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất từng được tạo ra của Nhật Bản. Với lượng fan đông đảo toàn cầu, không khó hiểu khi Doraemon là nguồn cảm hứng cho nhiều cosplay trổ tài hóa thân.

Cơ mà Doraemon là một người máy, lại có tạo hình khá đặc biệt nên việc cosplay Mèo Ú không hề đơn giản một chút nào. Nhiều coser đã phải điều chỉnh lại “một chút” tạo hình nhân vật gốc để có thể hóa thân một cách tốt nhất.

cosplay doraemon
cosplay doraemon
cosplay doraemon
cosplay doraemon
cosplay doraemon
cosplay doraemon

Xem thêm: CĐM sốc khi phát hiện ra hotgirl Nhật Bản thực chất từng là một ông chú 45 tuổi nặng 115kg!

Bên cảnh những trường hợp thành công, chúng ta cũng có không ít trường hợp cosplay Doreamon… nhưng mà nó lạ lắm. Giải thích bằng lời hơi khó nên mời bạn xem những hình ảnh sau nhé.

cosplay doraemon
cosplay doraemon
cosplay doraemon
cosplay doraemon
cosplay doraemon
cosplay doraemon
cosplay doraemon

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh cosplay Doraemon từ đẹp nhất cho đến độc lạ nhất mà Lag tổng hợp được. Bạn cảm thấy thế nào? Loạt ảnh cosplay Mèo Ú trên có khiến bạn choáng váng? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Cosplay manga, anime tại Nhật Bản vào thế kỷ 20 trông thế nào?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang