Tác giả webtoon 18+ nổi tiếng mắc bệnh ung thư

Mới đây, một thông tin không mấy vui vẻ đối với các độc giả webtoon đã được công bố. Tác giả Love Limit Exceeded tiết lộ mình bị ung thư và quá trình sáng tác sẽ bị gián đoạn…

Love Limit Exceeded là gì?

 Tác giả webtoon 18+ nổi tiếng mắc bệnh ung thư

Love Limit Exceeded là một tựa webtoon 18+ của Hàn Quốc do Park Hyung Jun sáng tác. Truyện ra mắt năm 2020 trên trang web Toptoon và hiện vẫn đang tiếp diễn. Trong Love Limit Exceeded, khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện tình cảm đầy drama của nam chính Daham, người đang sở hữu một tòa nhà từ cha mình và Sooji, cô gái bí ẩn tiết lộ mình cũng có quyền sở hữu tòa nhà.

Là một tác phẩm 18+, Love Limit Exceeded được khán giả đánh giá khá cao về phần nội dung và xây dựng nhân vật. Phần hình ảnh của truyện cũng là một điểm cộng lớn khi từng khung hình đều trông rất bắt mắt, góp phần gia tăng trải nghiệm người xem.

Tác giả webtoon 18+ nổi tiếng mắc bệnh ung thư

Vào đầu năm 2023, tác giả của Love Limit Exceeded - Park Hyung Jun đã bất ngờ thông báo một tin buồn. Tác giả cho biết mình đã được chẩn đoán ung thư tuyến tụy. Để có hướng giải quyết tốt nhất, Park Hyung Jun sẽ phải tham gia quy trình chẩn đoán, điều trị.

 Tác giả webtoon 18+ nổi tiếng mắc bệnh ung thư 2

Công việc đang bị tạm dừng do vấn đề sức khỏe, nhưng tôi sẽ trở lại sớm thôi.

Tin không may là tôi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy. Sắp tới sẽ cần phải kiểm tra thêm. Xin lỗi khi phải nói rằng sức khỏe của tôi không ở trong tình trạng tốt vào lúc này.

Nhưng, tôi sẽ hoàn thành những gì mình đã bắt đầu. Tôi vẫn đang làm nó.

Mọi người giữ sức khỏe nhé.

Đến cuối tháng 4/2023, tác giả Park Hyung Jun vẫn chưa có thông báo gì mới về tình trạng của mình. Love Limit Exceeded cũng bị tạm ngưng vô thời hạn và chưa rõ số phận sẽ thế nào.

 Tác giả webtoon 18+ nổi tiếng mắc bệnh ung thư 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang