Vtuber Silvervale chia sẻ về tình bạn với đồng nghiệp Ironmouse sau khi rời VShojo

Từng lên tiếng bảo vệ IronMouse giữa tâm bão Hogwarts Legacy, giờ đây cô lại "không biết" liệu VTuber kia có còn là bạn của mình hay không khi cô rời công ty.

Vào ngày 26 tháng 4, VTuber Sivlervale đã chọn rời VShojo cùng với Veibae sau khi hợp đồng của cả hai với công ty này hết hạn.

Silvervale

Mặc dù bất ngờ nhưng các thành viên khác của VShojo đều ủng hộ quyết định của hai ngời. Cả Kson và Zentreya đều có những bài đăng trên Twitter để chúc mừng và mong hai gương mặt này sẽ có những bước tiến tốt nhất trong thời gian solo sắp tới. Vì điều này, đa phần người hâm mộ sẽ cho rằng nó chỉ liên quan đến tiền bạc, nhưng một thông tin bên lề khác từ Silvervale lại khiến cộng đồng tự hỏi liệu nó có liên quan đến sự ra đi này hay không.

Silvervale

Sau thông báo rời VShojo, Silvervale đã có một buổi livestream trên Twitch để trả lời một số câu hỏi. Nhiều chủ đề được đưa ra bao gồm lí do cô rời đi và những kế hoạch của cô trong tương lai. Trong quá trình phát trực tiếp, một người xem đã hỏi về mối quan hệ của Silvervale với Ironmouse liệu vẫn có giữ nguyên như trước. Tuy nhiên, phản ứng của cô lại không giống với một số người hâm mộ mong đợi.

"Bạn và Ironmouse vẫn là bạn chứ? Tôi đã thấy câu hỏi này khá nhiều trong cuộc trò chuyện," Silvervale bắt đầu. "Tôi không muốn nghĩ, tôi cũng không muốn biết nữa. Bạn là gì? Có phải người mà không nói chuyện với bạn trong 7 tháng trời hay không? Tôi không biết nữa." Ironmouse vẫn chưa trả lời gì về vấn đề này khi cô vẫn chưa có buổi stream nào kể từ phát ngôn của Silvervale.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang