Phase Connect chấm dứt hợp đồng với VTuber Fuura Yuri sau "nhiều lần vi phạm"

Vtuber dưới quyền quản lí của Phase Connect - Fuura Yuri sẽ chính thức tạm biệt người hâm mộ vào đầu tháng 5 sắp tới.

Vào tháng 4 năm 2022, Phase Connect tiết lộ hai vtuber mới sẽ gia nhập công ty, Kaneko Lumi Fuura Yuri. Hai VTuber này sẽ tạo thành Phase Invaders, một thế hệ độc nhất bao gồm các tài năng trước đây đã ký hợp đồng với Cyberlive.

Fuura Yuri

Không giống như các tài năng của công ty, Lumi và Yuri sẽ được giữ nguyên tính cách và model cũ của họ thay vì phải bắt đầu lại. Trường hợp của hai tài năng này hơi ngoại lệ, vì trước đó chỉ có một VTuber được đối xử tương đương là Hoshimachi Suisei của Hololive.

Fuura Yuri

Thông báo chính thức trên tài khoản Twitter của Phase Connect nói rằng công ty sẽ chấm dứt hợp đồng của Fuura Yuri. Quyết định này được đưa ra sau một cuộc điều tra cho thấy Yuri đã nhiều lần vi phạm. "Tại Phase Connect, chúng tôi rất coi trọng các vấn đề về hợp đồng. Chúng tôi đã phát hiện, điều tra và xác nhận rằng Yuri đã nhiều lần vi phạm hợp đồng tài năng Phase Connect trong năm vừa qua."

Fuura Yuri

Thông báo xác nhận những nỗ lực đã được thực hiện để cố gắng khắc phục tình hình: "Sau khi xác nhận những vi phạm này, cả công ty và Yuri đã nỗ lực hết sức để khắc phục tình hình. Thật không may, chúng tôi đã không thể đi đến một thỏa thuận chung." Sau khi chấm dứt hợp đồng, kênh Youtube, Twitch, Discord và các tài khoản mạng xã hội của Yuri đều sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1 tháng 5. Ngoài ra, mọi sản phẩm liên quan đến cô nàng sẽ không còn có thể mua được sau cuối tháng 4.

Fuura Yuri

Phase Connect cũng cho cơ hội để Yuri nói lời tạm biệt với người hâm mộ. Một video chia tay đã được cô nàng chuẩn bị và sẽ được đăng trên kênh Youtube của cô vào ngày 30 tháng 4. Vào tháng 3 vừa qua, một Vtuber khác là Zaion Lanza cũng bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm các điều khoản với NISANJI EN.

Xem thêm: VTuber Isla Coleman bị chính người hâm mộ chia sẻ thông tin cá nhân và khoe khoang với nhau
Xem thêm: Vtuber Pikamee thông báo "tốt nghiệp" sau khi bị tấn công bởi các anti Hogwarts Legacy

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang