Nữ streamer bị ngân hàng từ chối mở tài khoản vì khai báo nghề nghiệp làm "giải trí người lớn"

Một nữ streamer mới đây đã mắc phải một sự cố khá hài hước khi cô không nhận ra "giải trí người lớn" sẽ có nghĩa như thế nào với một số người.

Trở thành một streamer có thể là một công việc khó diễn tả, đặc biệt là đối với những người không hiểu rõ về văn hóa internet và hóa ra, điều này đôi khi có thể gây ra vài sự phiền phức.

poopernoodle

Poopernoodle, một nữ streamer trên Twitch đã đến ngân hàng và bị từ chối, nguyên do là cô không nhận ra một số điều khoản mà cô đồng ý có liên quan đến công việc của mình. Nữ streamer tin rằng nghề nghiệp "giải trí người lớn" phù hợp với công việc của mình hiện tại, nhưng điều đó thực sự chỉ khiến cô trở nên bối rối khi đơn đăng kí của mình bị trả lại.

poopernoodle

Trong một buổi phát trực tiếp của mình, poopernoodle đã tiết lộ rằng khi được hỏi nghề nghiệp của mình là gì, cô đã chọn vào mục "giải trí trực tuyến dành cho người lớn". Cô giải thích: "Người giải trí trực tuyến cho người lớn, tôi đã chọn nó và tôi nghĩ "ừ", đó là con người của tôi. Tôi là người lớn và tôi giải trí cho mọi người trên mạng."

poopernoodle

Thật không may cho poopernoodle, sai lầm này đã khiến cô phải trả giá đắt vì ngân hàng ngay lập tức từ chối. Tuy nhiên, cô đã có một tinh thần rất tốt và cũng khá vui vẻ khi kể lại trải nghiệm này cho người hâm mộ. Có lẽ trong lần tới, cô sẽ chọn một mô tả nghề nghiệp khác với lần này để tránh những sai lầm có thể xảy ra.

Xem thêm: VTuber Isla Coleman bị chính người hâm mộ chia sẻ thông tin cá nhân và khoe khoang với nhau
Xem thêm: Từ phong cách dễ thương, nữ streamer chuyển sang lối ăn mặc gợi cảm khiến fan tiếc nuối

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang