Twittard không hài lòng với nội dung manga Chainsaw Man 128

Cho rằng nhân vật Denji đã hành động không mấy hay ho trong manga Chainsaw Man, 128, nhiều người dùng Twitter đã lên tiếng phàn nàn, thậm chí chỉ trích tác giả manga.

Tóm tắt nội dung Chainsaw Man 128

chainsaw man bị chỉ trích

Trong manga Chainsaw Man chap 128, Denji và Asa bị rơi và một vùng không gian đặc biệt và trở thành "món chính" do Quỷ Rơi chế biến. Để cứu Asa, Denji ôm lấy cô và chạy đến một cánh cửa. Ở bên kia, Quỷ Rơi đã biết trước nên nó đứng chặn cả hai. Quỷ Rơi yêu cầu Denji để Asa lại, nhưng Denji không đồng ý. Cậu còn hỏi có thể mang "mông" của Asa ra được không.

Ở trang truyện cuối, một Chainsaw Man thứ 2 xuất hiện và xẻ thịt Quỷ Rơi.

Twittard không hài lòng với nội dung Chainsaw Man 128

chainsaw man 128

Trong lúc đa số các khán giả đều đang tò mò về Chainsaw Man xuất hiện ở cuối chương 128, nhiều người dùng Twitter lại cảm thấy không hài lòng với một chi tiết khác. Cụ thể, nhiều người không đánh giá cao việc Denji đòi mang mông của Asa ra ngoài. Họ cho rằng chi tiết này quá là tệ hại, biến thái và vô nghĩa.

Denji trở thành kẻ nghiện mông. Tuyệt vời.

Cái gì vậy, Fujimoto?

Phát triển nhân vật ảo quá đấy.

Chainsaw Man giờ là Ass Man.

Biến thái. Như vầy không phải hơi quá đà rồi sao.

Xem thêm: Tác giả manga Chainsaw Man tiết lộ bản thân đã từng ăn sống cá cảnh chính tay mình nuôi!

Những bình luận trên... nhận được rất nhiều sự chỉ trích từ các fan trung thành của manga, anime Chainsaw Man. Nhiều người giải thích Denji không thật sự có ý "cắt mông" Asa để mang ra ngoài mà nó là một sự chống đối lại Quỷ Rơi. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã không hiểu (hoặc cố tình không hiểu) để gây ra sự tranh luận.

Thật sự là có thằng điên nào nghĩ Denji sẽ cắt cái mông Asa ra rồi để xác cô ấy lại à. Không thấy cậu ta kéo khóa sao? cậu ta ôm lấy cô ấy và cùng cô xuống địa nghục chỉ để ngăn cô ấy tự tử đấy.

Toàn mấy đứa chưa xem truyện mà chỉ đánh giá dựa trên cái hình

Twittard trong môi trường tự nhiên của họ, không bất ngờ lắm.

Cá nhân bạn nghĩ thế nào? Chainsaw Man 128 và Denji có đáng bị chỉ trích? Có phải nhiều người dùng Twitter đang đưa ra nhận xét quá sớm dù họ không hiểu rõ câu chuyện? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 cộng đồng fan anime TOXIC nhất trên Twitter!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang