Tác giả manga Chainsaw Man tiết lộ bản thân đã từng ăn sống cá cảnh chính tay mình nuôi!

Nghe rất kỳ quặc nhưng đấy chính là những gì Fujimoto Tatsuki, tác giả manga Chainsaw Man đã chia sẻ. Mangaka đã thực sự ăn cá cưng mà mình nuôi sao? Chi tiết thế nào cùng Lag xem nhé.

Fujimoto Tatsuki là ai?

Fujimoto Tatsuki

Fujimoto Tatsuki (藤本 タツキ) là một mangaka người Nhật Bản. Ông sinh ngày 10 tháng 10 năm 1992 tại Nikaho Nhật Bản. Fujimoto Tatsuki nổi tiếng với những tác phẩm Fire Punch, Chainsaw Man, Look Back hay Goodbye Eri.

Hiện tại, Fujimoto Tatsuki đang tập trung sáng tác manga Chainsaw Man. Trên trang Twitter cá nhân, mangaka thường chia sẻ các hoạt động hàng ngày và các câu chuyện cá nhân của mình để tương tác với người hâm mộ.

Xem thêm: 10+ sự thật thú vị về Fujimoto Tatsuki - tác giả manga Chainsaw Man

Tác giả manga Chainsaw Man tiết lộ mình từng ăn sống cá cảnh chính mình nuôi

tác giả chainsaw man ăn sống cá cảnh mình nuôi

Fujimoto Tatsuki là một người có tính cách khá đặc biệt. Ông từng chia sẻ nhiều câu chuyện khó tin của chính mình cho khán giả nghe. Mới đây, một câu chuyện mới đã được tiết lộ.

vào năm 24 tuổi, Fujimoto-sensei và bạn gái đã sống cùng nhau trong một căn hộ 15,000 yên. Dù tình hình tài chính khá khó khăn, cặp đôi vẫn có một chế đọ ăn uống khá cân bằng nhờ vào sự thân thiện của những người hàng xóm. Tuy nghèo nhưng cả hai có cùng nuôi một con cá.

Vào mùa hè, con cá gạo Nhật Bản mà họ cùng chăm sóc đã qua đời. Ban đầu, Fujimoto-sensei định cho nó vào thùng rác. Tuy nhiên, cô bạn gái nhất quyết muốn chôn nó. Họ ra công viên và cố đào một ngôi mộ. Lúc này, vì thấy mặt đất cứng quá nên tác giả đã để con cá lên trên bề mặt rồi ngồi quan sát.

Một lúc sau, những con kiến đến và bắt đầu mang xác thú cưng của tác giả đi. Không nỡ nhìn cảnh ấy, Fujimoto-sensei... xua đuổi lũ kiến rồi nuốt con cá.

Ngày hôm sau, sensei bị đau bụng. Khi bạn gái hỏi thì tác giả quyết định nói dối để tránh xung đột. Khi kể lại câu chuyện, Fujimoto-sensei cho biết việc phải lừa dối bạn gái khiến ông cảm thấy tội lỗi hơn rất nhiều so với việc ăn con cá mà mình nuôi.

Câu chuyện kể trên nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người thông cảm với sensei vì sự "trẻ người non dạ". Số khác có phần chỉ trích khi ông không chỉ ăn thịt cá cảnh mình nuôi mà còn lừa gạt bạn gái. Ý kiến của bạn về chuyện này là gì? Tác giả Chainsaw Man có sai hay không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Chainsaw Man gợi ý khán giả xem manga 'sẽ gầy'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang