Khán giả phản ứng trái chiều khi anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 sử dụng 'quá nhiều' CGI

Sau khi Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 3 lên sóng, các khán giả đã được thấy sự xuất hiện của những con quỷ đáng sợ được thể hiện bằng CGI. Ngay lập tức, những ý kiến đánh giá đã được đưa ra. Có người khen - nhưng cũng có không ít người cảm thấy không thích!

Từ lâu, việc sử dụng CGI, hình ảnh 3D trong anime Nhật Bản đã là một chuyện hết sức nhạy cảm. Vì đã quen với hình ảnh 2D - và vì một phần công nghệ hình ảnh 3D của anime Nhật vẫn còn nhiều hạn chế - khán giả rất ngại phải xem những phân cảnh sử dụng quá nhiều công nghệ máy tính.

thanh gươm diệt quỷ phần 3 tập 3 cgi

Mới đây, Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 3 đã ra mắt khán giả. Trong tập phim này, rất nhiều hình anh CGI được sử dụng, nhất là cho những con quỷ khát máu đáng sợ. anime Kimetsu No Yaiba không phải là chưa từng dùng CGI, thế nhưng tập phim mới này lại có rất nhiều hình ảnh do máy tính thực hiện. Ngay lập tức, điều này đã khiến cho các fan đưa ra những nhận xét trái chiều.

Không ít người xem bày tỏ thái độ không đồng tình với quyết định từ ufotable. Họ cho rằng con quái vật trông quá lệch tông so với phong cách của Thanh Gươm Diệt Quỷ và chuyển động của nó cũng không thật sự mượt mà. Rất nhiều ý kiến cho rằng ufotable hoàn toàn có thể vẽ tay con quái vật cá - nhưng không hiểu sao họ lại sử dụng CGI để thay thế.

Mẹ ơi, nó còn tệ hơn tôi nghĩ.

Trước khi phim chiếu, ufotable có nói phần này sẽ là một đẳng cấp chất lượng hoạt hình chưa từng có...

Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy hình ảnh của ufotable nghèo nàn như thế đấy.

Với những gì họ đã làm được thì khán giả mong đợi nhiều hơn thế.

Một anime mới nhận gạch đá ngay từ tập đầu tiên với CGI quá sức kinh tởm!

thanh gươm diệt quỷ phần 3 tập 3

Bên cạnh những ý kiến chê bai, hầu hết khán giả vẫn hài lòng với chất lượng của Kimetsu No Yaiba. Dù sao, phân đoạn quái vật CGI kia cũng khá ngắn. Trong khi đó, tổng thể phần phim cho đến hiện tại vẫn đang thể hiện rất tuyệt vời. Nếu ufotable tiếp tục nỗ lực thì khán giả sẽ còn được xem nhiều cảnh chiến đấu hấp dẫn hơn trong tương lai.

Mặc dù có đoạn CGI không thật sự tốt nhưng ufotable đã làm rất tuyệt trong các phân đoạn khác. Hình ảnh phần này thật sự đã cải thiện rất nhiều so với phần trước.

Tính ra thì CGI của ufotable vẫn còn đẹp chán so với nhiều studio khác.

Mới tập 3 mà những đoạn chiến đấu đã rất tuyệt vời. Tôi cực kỳ mong chờ những cao trào tiếp theo.

Cá nhân bạn, bạn nghĩ thế nào về CGI của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3? Bạn có cảm thấy Kimetsu No Yaiba mùa này có phần hình ảnh cải thiện hơn so với những phần trước? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime về kiếm sĩ diệt quỷ giống Kimetsu No Yaiba!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang