Spoiler Blue Lock 216: Barou ghi bàn - Tỉ số 1-1!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 216: Sau đoạn hồi tưởng, "vị vua" Barou đã ghi bàn gỡ hòa! Trận đấu đang ngày một kịch tính hơn!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 215

blue lock 216

Chương 215 tiếp tục là hồi tưởng về đội bóng Ubers. Với sự kiêu căng của mình, Barou không nghe lời Snuffy cho lắm. Cả hai sau đó "thi đấu" nhau. Snuffy kể rằng mình có một người bạn. Người ấy từng rất giỏi, nhưng khi vượt qua đỉnh vinh quang thì anh ta ngày một đi xuống - cuối cùng là tự giết chính mình. Tiếp đó, Snuffy đề nghị Barou trở thành truyền nhân của anh.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 216

blue lock 216

Sau khi lắng nghe lời đề nghị của Snuffy, Barou từ chối. Anh muốn được là chính mình và sẽ chỉ chiến đấu cho bản thân. Những ngày sau đó, Barou tự mình luyện tpaj. Don sau đó đến nói chuyện. Anh kể về câu chuyện quá khứ của mình và Snuffy. Chính Snuffy đã đem Don đến với bóng đá và thoát khỏi cuộc sống nghèo khó.

Sau khi nghe chuyện của Don, Barou đồng ý làm việc với Snuffy. Tuy nhiên, anh sẽ không làm truyền nhân của Snuffy mà sẽ trở thành tiền đạo vượt qua cả anh ta.

Quay lại hiện tại, Barou tung sút, ghi bàn gỡ hòa cho Ubers!

Tiêu đề Blue Lock 217: Successor.

Blue Lock 217 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Thời gian ra mắt Blue Lock 216

Blue Lock chap 216 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2023. Thông tin spoiler chap 215 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giữa cơn sốt trí tuệ nhân tạo đang bùng nổ, Yongha Kim – người đứng sau thành công rực rỡ của Blue Archive – đã dội một gáo nước lạnh vào xu hướng lạm dụng AI trong phát triển game. Trong cuộc trò chuyện với GameMeca, ông đã trực tiếp nhắc đến thuật ngữ "AI slop" (nội dung AI kém chất lượng) như một vấn nạn đang bào mòn niềm tin của người hâm mộ.

Giải trí
 CEO Kadokawa: Đừng cố làm Manga "hợp gu" thế giới nếu không muốn đánh mất linh hồn

CEO Kadokawa: Đừng cố làm Manga "hợp gu" thế giới nếu không muốn đánh mất linh hồn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Nikkei mới đây, ông Takeshi Natsuno – Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn KADOKAWA – đã dội một gáo nước lạnh vào tư duy làm nội dung theo kiểu "chiều lòng" đám đông quốc tế. Theo ông, bí quyết để Manga Nhật Bản giữ vững ngôi vương không nằm ở việc chạy theo thị hiếu nước ngoài, mà ở việc bảo tồn những giá trị nguyên bản nhất.

Giải trí
Lên đầu trang