Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 3: Thượng Huyền Quỷ tấn công làng thợ rèn!

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 3 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Hai Thượng Quỷ tấn công làng thợ rèn!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 3

thanh gươm diệt quỷ phần 3 tập 3

Anime Kimetsu No Yaiba season 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn tập 3 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 23h15 vào Chủ Nhật, ngày 16 tháng 4 năm 2023. Tại Việt Nam, khán giả sẽ có thể xem phim sớm nhất vào lúc 21h15.

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 3 ở đâu?

Để xem anime Thanh Gươm Diệt Quỷ Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn bản quyền full HD, bạn có thể sử dụng tài khoản Netflix hoặc các trang web phân phối khác như Funimation hay Crunchyroll. Thời gian phim ra tập mới có thể thay đổi tùy vào nền tảng phân phối.

Nội dung Kimetsu No Yaiba season 3 tập 3

kimetsu no yaiba phần 3 tập 3

Ở cuối tập 2, Tanjiro đã đánh nát con rối Yoriichi. Bên trong nó có một thanh kiếm khá là cũ kĩ. Thợ rèn của Tanjiro sẽ rèn lại thanh kiếm ấy và biến nó thành vũ khí mới cho nhân vật chính.

Trong tập thứ 3, các Thượng Huyền sẽ bắt đầu tấn công làng thợ rèn. Kẻ tấn công lần này là Thượng Huyền Ngũ và Thượng Huyền Tứ, hai tên có chiến lực và khả năng đặc biệt rất khó chịu.

Thượng Huyền Tứ Hantengu sẽ tấn công thẳng vào chỗ của Tanjiro và Muichiro. Ban đầu, các kiếm sĩ chiếm ưu thế nhưng mọi thứ dần trở nên phức tạp hơn khi Hantengu bất ngờ phân thân thành nhiều bản thể khác nhau!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Zenitsu x Tanjiro là OTP 'real' nhất trong fanfic!

Những câu hỏi thường gặp về anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn

Kimetsu No Yaiba phần 3 có bao nhiêu tập?

Trả lời: Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 sẽ có tất cả 11 tập phim hoạt hình với mỗi tập kéo dài trong 22 - 24 phút. Riêng tập 1 có độ dài gần 1 giờ đồng hồ.

Quỷ xuất hiện trong Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3

Tại làng thợ rèn, Tanjiro sẽ phải đối đầu với 2 Thượng Quỷ cùng một lúc. Chúng bao gồm Thượng Tứ và Thượng Ngũ. Mỗi tên đều có sức mạnh đặc biệt và cực kỳ khó đối phó.

Có ai chết trong Kimetsu No Yaiba season 3 không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, những nhân vật quan trọng của Sát Quỷ Đội vẫn sẽ bảo toàn được mạng sống.

Trên đây là các thông tin về thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 2. Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm những thông tin thú vị về Kimetsu No Yaiba nên nếu thích tựa manga, anime này, hãy theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: TOP 5 điều cần biết trước khi xem anime Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Ngày phát sóng Thanh Gươm Diệt Quỷ phần mới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang