Dự đoán spoiler Kingdom 756: Tín quay về Tần, giao lại dây chuyền cho Doanh Chính

Dự đoán spoiler Kingdom chap 756, tóm tắt nội dung chap 755: Ma Luận và Tín có một cuộc đối thoại về Hoàn Kỵ. Trở về nước, Tín gặp lại Chính và giao lại sợi dây chuyền Lục Tướng.

Tóm tắt Kingdom 755

kingdom 756

Trong Vương Giả Thiên Hạ 755, Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân an toàn lui về Át Dữ. Sau nửa tháng, tàn quân lên đường quay về nước. Ma Luận trở thành người dẫn dắt quân Hoàn Kỵ. Đội quân này sẽ hoạt động độc lập như một nhóm đánh thuê thay vì gia nhập Phi Tín Quân. Tộc Sa Quỷ lựa chọn quay về nơi của họ.

Trong trang truyện cuối, Ma Luận nói với Tín rằng cậu mới chính là người phẫn nộ nhất về cái chết của Hoàn Kỵ.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 755: Vương Tiễn xuất hiện - chuẩn bị kế hoạch phản công Triệu!

Dự đoán spoiler Kingdom 756

kingdom 756

Với đoạn kết của chap 755, có thể đoán rằng chương truyện tiếp theo sẽ bắt đầu với cuộc đối thoại giữa Ma Luận với Tín. Ma Luận sẽ giải thích thành lời những cảm xúc bên trong Tín và giúp cậu hiểu hơn về chính mình. Dựa trên những thông tin có được, Tín sẽ xác định rõ điều mình cần làm trong tương lai.

Như mọi lần, sau khi về nước thì Tín sẽ đến gặp Chính. Cậu sẽ giao lại sợi dây chuyền của Kỵ cho Chính. Hiện tại, hệ thống Lục Tướng chỉ còn có 4 người. Rất có thể các quan lại sẽ chọn ra thêm một vị tướng mới để thế vào chỗ của Hoàn Kỵ.

Như đã dự đoán từ những chương trước, chiến thắng này của Lý Mục sẽ giúp ông có thêm niềm tin từ Triệu Vương. Trong các diễn biến tiếp theo, Triệu sẽ tiếp tục các cuộc chiến với những nước khác. Tần hiện tại có lẽ sẽ tạm thời sẽ phòng thủ để chờ một cô hội phản công khác trong tương lai.

Cuộc chiến tiếp theo sẽ sớm diễn ra. Dù là bên thắng trận vừa rồi nhưng nội bộ Triệu đang không hề ổn. Chỉ cần có một kẻ "phá đám", Triệu sẽ sụp đổ. Hiểu được điều này, một kế hoạch li gián Triệu sẽ sớm được thực hiện.

Thời gian ra mắt Kingdom 756

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 756 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 4 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang