Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

SPOILER: Bài viết này sẽ tiết lộ toàn bộ thông tin về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby đồng thời là'chồng' của Hoshino Ai trong manga,anime Oshi No Ko. Hãy cân nhắc kỹ trước khi xem nhé!

Kamiki Hikaru là ai?

Kamiki Hikaru là ai

Kamiki Hikaru là nhân vật phản diện chính trong manga, anime Oshi No Ko. Ông từng qua lại với Hoshino Ai và là cha của Aqua và Ruby. Kamiki Hikaru xuất hiện lần đầu tiên trong manga Oshi No Ko chap 72.

Sơ lược về Kamiki Hikaru

Theo mốc thời gian hiện tại, Kamiki Hikaru là một nam idol 31 tuổi. Ông sinh ngày 27 tháng 7 tại Kanagawa. Nhật Bản. Hikaru tốt nghiệp khoa Khoa học. Hikaru sau đó trở thành một diễn viên sân khấu. Ở một mốc thời gian chưa xác định, ông thành lập một công ty Agency chuyên quản lý các idol trẻ tuổi.

Kamiki Hikaru là một người có vẻ ngoài điển trai. Đôi mắt này cũng có cũng có đôi mắt ngôi sao 6 cánh giống Hoshino Ai. Tuy nhiên, ngôi sao của nhân vật này có màu đen, trái ngược hoàn toàn với nữ idol quá cố.

Xem thêm: Oshi No Ko trở thành anime có điểm số cao nhất mọi thời đại chỉ sau tập đầu lên sóng!

Quá khứ của Kamiki Hikaru

Kamiki Hikaru quá khứ

Không có quá nhiều thông tin về quá khứ của kẻ phản diện này. Theo những gì đã được tiết lộ, Kamiki Hikaru đã quan hệ tình dục với Himekawa Airi, một diễn viên người lớn vào năm ông chỉ mới 11 tuổi. Mối quan hệ của hai người đã khiến Airi mang thai và sinh ra Himekawa Taiki, "con ruột" của Kamiki Hikaru và là anh em cùng cha khác mẹ của Aqua - Ruby.

Sau khi phát hiện ra vợ ngoại tình và Taiki không phải con ruột, Uehara Seijuurou - chồng của Airi - đã giết chết bà rồi tự sát. Kamiki Hikaru không bị ảnh hưởng gì từ việc này.

Về sau, Kamiki Hikaru bị nghi ngờ là kẻ đã tiết lộ địa chỉ của Ai cho một người hâm mộ và gián tiếp giết chết người yêu cũ. Theo những tình tiết mới nhất của Oshi No Ko, chúng ta vẫn chưa biết rõ đây có phải là sự thật hay không.

Tính cách của Kamiki Hikaru

Nhìn giống một idol bình thường, Kamiki Hikaru thực chất là một kẻ thích giết người và thích nhìn cuộc sống của các nạn nhân lụi tàn. Mục tiêu chính của hắn là các diễn viên nữ. Nét tính cách này có lẽ là lý do mà Kamiki Hikaru quan hệ với Himekawa Airi.

Là một kẻ đầy tham vọng và xảo quyệt, Kamiki Hikaru luôn giữ hình tượng của mình trước công chúng. Khi thực hiện ác vụ giết người, Hikaru luôn rất thật trọng. Ông không bao giờ để lại bằng chứng buộc tội và chỉ tấn công mục tiêu ở nơi vắng vẻ. Những vết thương Kamiki Hikaru gây ra cũng rất thông minh bởi chúng có thể dễ dàng nhầm lẫn với những tai nạn, sự cố.

Ông ta đã nhiều lần đến thăm mộ của Hoshino Ai - tuy nhiên, hành động ấy có xuất phát từ tình cảm thật sự hay không thì... khá khó nói.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Kamiki Hikaru, cha của cặp sinh đôi Aqua - Ruby và là "chồng" của Hoshino Ai. Cá nhân bạn có thích nhân vật này không? Bạn nghĩ nhân vật chính sẽ làm cách nào để trừng phạt tên phản diện này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime hay về showbiz Nhật Bản: Xem rất đã nhưng cũng rất 'dark'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang